Tìm hiểu về ngành công nghiệp xây dựng và trở thành chuyên gia trong game Construction Simulator 3

Construction Simulator 3 mô phỏng hoàn hảo công việc của những kỹ sư xây dựng, đưa bạn đến với thế giới của những công trình, máy móc và dự án hoành tráng nhất. Cùng lấy link tải Construction Simulator 3 Apk từ TrumGameMod cũng như đánh giá game trong bài viết sau nhé. 

Construction Simulator 3 là game gì? Tải ở đâu?

Thể loại game mô phỏng cực kỳ đa dạng, gần như không có giới hạn ở đủ mọi thể loại, công việc, ngành nghề nhưng xây dựng thì gần như không có. Không đơn giản như mô phỏng game lái xe tải Truck Simulator Ultimate, Construction Simulator 3 từ nhà phát hành Weltenbauer và Astragon Entertainment đã trở thành làn gió mới với nội dung thú vị, đồ họa ấn tượng, nhiều phương tiện trên công trường và hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong thế giới mở rộng lớn. Với Construction Simulator 3 Apk, bạn có thể xây dựng đế chế của doanh nghiệp xây dựng theo ý mình.

– Link tải Construction Simulator 3 Apk cho iOS/ Android 2023 (miễn phí mới nhất)

Tải Construction Simulator 3, bạn vào vai một nhà thiết kế game đã nghỉ hưu đang tìm kiếm thử thách mới. Hành trình của bạn bắt đầu bằng việc tiếp quản một doanh nghiệp xây dựng đang thất bại cùng với Pete, một thợ xây kỳ cựu ở một thị trấn hư cấu của Đức tên là Neustein. Từ đây, bạn sẽ phát triển công ty của mình bằng cách hoàn thành các công việc, hợp đồng, mở rộng và mua nhiều loại phương tiện xây dựng khác nhau.

Construction Simulator 3 LMHMOD – bản mod game vô hạn tiền, max level được cung cấp trên TrumGameMod.com – website tải game mod apk đưa bạn khám phá một loạt hơn 50 phương tiện được cấp phép từ các công ty như Caterpillar, JCB và Bobcat. Qua hơn 70 nhiệm vụ để vượt qua, bạn sẽ thể hiện tài năng trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng vốn khó có thể trải nghiệm trong thế giới thực.

Bí kíp để trở thành chuyên gia xây dựng trong Construction Simulator 3

1. Trước hết, hãy tập trung vào các hợp đồng nhiệm vụ chính thức

Có vẻ hiển nhiên khi nói rằng bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính nhưng lưu ý là trong Construction Simulator 3, khi lên cấp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mở khóa các công việc nhỏ để làm xung quanh thị trấn và nhận thêm tiền (dù ít hơn nhiệm vụ chính). Dù vậy, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ lãng phí thời gian và sức lực mà số tiền nhận được không tương xứng, tốt nhất vẫn nên ưu tiên hợp đồng xây dựng chính được giao.

2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng phương tiện mới

Nhiều người chơi Construction Simulator 3 thường tự tin bỏ qua phần hướng dẫn sử dụng phương tiện, tin rằng mình có thể tìm hiểu cơ chế trò chơi chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Thế nhưng, khi gặp tình huống cần một thợ sửa xe nào đó, bạn không thể truy cập phần hướng dẫn trong khi làm nhiệm vụ và kết quả là bạn phải hủy bỏ hợp đồng – không kiếm được tiền, thậm chí phải đền tiền.

3. Quản lý tốt tài sản

Quản lý tài sản là công cụ cho sự thành công của bạn trong Construction Simulator 3 – đơn giản nhất là quyết định xem có nên thuê lại phương tiện hay mua mới. Nếu bạn đã tải Construction Simulator 3 LMHMOD và có không giới hạn tiền, bạn có thể mua tất cả xe mới, máy cẩu,… theo ý muốn, còn nếu không, đôi khi chỉ đi thuê cũng sẽ ít tốn kém hơn. 

4. Hãy khôn ngoan trong việc phân bổ điểm kỹ năng

Khi lên level cao trong Construction Simulator 3, bạn sẽ có cơ hội phân bổ điểm kỹ năng cho nhân vật của mình. Rõ ràng, cuối cùng bạn sẽ muốn có tất cả những kỹ năng này (tất cả sẽ được mở khóa ở cấp 20). Khi bạn bắt đầu phân bổ điểm, hãy chú ý xem nó cải thiện ở khía cạnh nào và có giúp bạn mở rộng công ty xây dựng, cải thiện tình hình tài chính hay không – từ chi phí bảo trì thấp hơn đến các khoản thanh toán hợp đồng cao hơn, về cơ bản, tất cả chúng đều hướng đến việc cải thiện kinh tế của bạn trong game.

Kết luận

Thông tin review Construction Simulator 3 và gợi ý chiến lược kinh doanh trong trò chơi mô phỏng xây dựng cực thú vị này có khiến bạn muốn trải nghiệm? Truy cập TrumGameMod tải ngay Construction Simulator 3 Apk và bắt đầu nhé!

Facebook Comments