Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM – bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đang thắc mắc học guitar ở đâu tốt tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau. Tất tần tật những thông tin cần thiết sẽ được chúng tôi cung cấp để bạn lựa chọn một lớp học phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi cụ thể.

Tìm hiểu đôi nét về loại nhạc cụ guitar

Đàn guitar hiện nay là một  loại nhạc cụ rất nhiều người thích chơi. Đây không phải là một dạng nhạc cụ khó chơi nhưng nó cũng không phải dễ cảm nhận lắm. Chính  vì vậy, mà việc học Guitar cần phải theo một  bài bản nhất định. Giúp các bạn làm quen với cách  cầm  đàn và sử dụng dây đàn. Cách đọc Tab,sheet… Rồi dần dần các bạn sẽ đánh được các bài cơ bản đến các bài nâng cao. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu học đàn Guitar vô cùng lớn. Nhu cầu học đàn  từ cổ điển cho đến hiện đại rất nhiều.

học guitar ở đâu tốt

Để đáp ứng cho mọi người trong việc tìm kiếm địa chỉ học đàn Guitar có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, YAM đã ra đời nhằm mục đích dạy đàn guitar cho tất cả các đối  tượng và cho mọi lứa tuổi khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc học guitar ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy tìm hiểu thêm những thông tin sau đây.

Tại TPHCM học đàn guitar ở đâu tốt giá rẻ chất lượng ?

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, YAM là một địa chỉ có uy tín và rất đáng tin cậy để cho nhiều học viên đến đăng ký học đàn guitar. Đây là một địa chỉ dạy đàn Guitar có uy  tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, chúng tôi dạy đàn với những giảng viên  giàu kinh nghiệm. Tài liệu giảng dạy chất lượng và bài bản. Mức học phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt. Từ đó, tạo điều kiện cho học viên  tiếp thu bài tốt và có kỹ năng chơi đàn thuần thục. Tại trung tâm của chúng tôi có  các lớp dạy cho các lứa tuổi khác nhau. Phù hợp với từng trình độ của học viên. Nội dung chúng tôi soạn bạn giáo án phù hợp  với từng trình độ và lứa tuổi. Bằng mọi cách làm cho học viên tiếp thu bài nhanh và nhanh chóng sử dụng được đàn Guitar một cách rất thành thạo. Chúng tôi luôn mong rằng tất cả các học viên hãy cố gắng học tập để đạt được những điều mình mơ ước. Đó là việc chơi đàn guitar  thành thạo trong mọi nơi mọi lúc.

học guitar ở đâu tốt

Tìm hiểu về các khóa học của chúng tôi

Hiện nay cơ sở ở trung tâm dạy nhạc YAM chúng tôi có tất cả các khóa học như:

iconKhóa học đàn guitar cơ bản

iconKhóa học đàn Guitar nâng cao

iconKhóa học đàn dành cho trẻ em.

iconKhóa học dành cho người lớn.

iconKhoa học căn bản cho những người mới tập chơi đàn guitar.

iconKhóa học đàn cổ điển hiện đại và khóa học vừa học vừa hát vừa chơi đàn.

Những lợi ích của khóa học đàn guitar giá rẻ của YAM

Trung tâm của chúng tôi có đội ngũ giảng viên có  trình độ chuyên môn cao. Họ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các học viện âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị chúng tôi cam kết đảm bảo dạy có chất lượng cho học viên. Với phương pháp hiện đại chúng tôi cố gắng tạo cho học viên tiếp thu bài một cách nhanh nhất. Bước đầu chúng tôi  cho học viên tiếp cận với những kiến thức từ đơn giản dẫn đến phức tạp. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giúp cho học viên có một không gian tốt và nhanh chóng chiếm lĩnh vực kiến thức trong lĩnh vực chơi đàn guitar của mình.

Tại cơ sở chúng tôi, học viên được học đàn guitar với mức giá rẻ nhất mà trên thị trường không có một đơn vị nào cạnh tranh được với chúng tôi.

Bên cạnh lớp dạy học trực tiếp tại cơ sở, trung tâm chúng tôi còn tổ chức dạy kèm tại nhà những học viên không có điều kiện đến trung tâm đại học.

Khi đã học xong khóa học đàn guitar, học viên có thể tự tin chơi được đàn guitar và thành thạo các kỹ năng cơ bản cũng như đi khi đi biểu diễn.

Vậy từ giờ các bạn không còn phải băn khoăn học guitar ở đâu tốt tại TPHCM  nữa. Bạn hãy nhanh  chóng đăng ký với đơn vị dạy đàn guitar của chúng tôi. Học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản học tất cả các loại nhạc cụ theo yêu cầu của mình. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi nhiệt tình và có tâm huyết với nghề.

học guitar ở đâu tốt

Khi có nhu cầu các bạn hãy điện thoại ngay đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đơn vị chúng tôi nhận tất cả các độ tuổi đến học đàn guitar và một số nhạc cụ khác. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn nhiệt tình và chu đáo. Nếu các bạn không có điều kiện đến trung tâm chúng tôi sẽ thử giảng viên đến tận nhà các bạn để kèm đến khi các bạn chơi được đàn thành thạo.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi các bạn nhé. Chúng tôi sẽ kịp thời tư vấn và hỗ trợ ngay cho các bạn.

Chúc các bạn thành công với con đường chinh phục đàn guitar của mình!

Facebook Comments