Học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2022

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2022 hay còn gọi là học bổng toàn phần ASEAN. Loại học bổng này được tổ chức thường xuyên dành cho du học sinh Việt Nam với mục đích hỗ trợ về học phí và chi phí sinh hoạt khi các bạn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Học bổng toàn phần này là cơ hội giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên bằng chính nghị lực và khả năng của mình, luôn cố gắng để thực hiện giấc mơ đi du học của mình.

Chương trình học bổng toàn phần này chỉ nhận 50 suất đủ điều kiện, số lượng tuyển sinh hàng năm luôn có giới hạn.

nhật bản

Điều kiện xét tuyển học bổng du học toàn phần

– Đối tượng từ 18 – 28 tuổi có bằng tốt nghiệp THPT

– Chưa từng đi học tại Nhật Bản

– Làm việc dưới sự sắp xếp của đơn vị cấp học bổng (ít nhất là 1 năm).

– Có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên

– Hoàn thành đúng chương trình đào tạo và không vi phạm quy chế của trường học.

Quyền lợi của du học sinh khi nhận học bổng toàn phần du học Nhật Bản

– Được hỗ trợ 1 năm học phí tại trường Nhật ngữ

– Chu cấp chi phí sinh hoạt

– Hỗ trợ có công việc trong năm đầu tiên với mức lương 900 – 1100 yên/giờ.

– Tham gia học tập và nghiên cứu chuyên sâu các ngành học

– Cơ hội tham quan trải nghiệm văn hóa độc đáo của Nhật Bản

– Cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp

nhật bản

Hồ sơ xin học bổng du học Nhật Bản 2022:

– Đơn xin du học Nhật Bản

– Bảng điểm (dịch sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh) có công chứn

– Ảnh 4,5cm x 3,5cm được chụp trong vòng 6 tháng qua

– Thư giới thiệu

– Thư chấp nhận từ trường ở Nhật Bản

– Các chứng chỉ liên quan

Không phải ai cũng biết Nhật Bản là quốc gia cực kỳ phát triển về khoa học công nghệ và giáo dục. Vì thế không ít du học Quốc tế đã chọn đất nước Nhật Bản là điểm đến để rèn luyện và nâng cao trình độ. Nên xứ sở hoa anh đào này là một trong những quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho du học sinh và học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2022 được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về học bổng toàn phần du học Nhật Bản, hy vọng các bạn sinh viên đang nuôi ước mơ du học sẽ biết nắm bắt cơ hội để phát triển hơn. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đac chọn.

Thùy Linh