Trang Chủ » GIÁO DỤC » Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc?

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc?

11:03 19-09-2019 btv06

Visa E7 Hàn Quốc. Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc là gì? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Visa E7 Hàn Quốc hay còn gọi là thẻ vàng, visa kỹ sư. Đây là dạng visa cấp cho lao động có tay nghề kỹ thuật cao đang làm việc tại Hàn Quốc.

 

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7?

 

Bắt đầu từ tháng 10/2016, Bộ lao động Hàn Quốc đã khuyến khích du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp khóa học chuyển đổi từ visa D2 sang visa E7, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

>>Công ty hỗ trợ du học Hàn Quốc giá rẻ

Quyền lợi khi sở hữu visa E7

+ Được hưởng mức lương của kỹ thuật viên (ít nhất là 45 triệu đồng/tháng)

+ Được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc, chỉ cần mỗi năm gia hạn visa 1 lần

+ Sau 1 năm làm việc tại Hàn được phép bảo lãnh vợ/chồng, bố/mẹ, con cái sang sinh sống và làm việc.

+ Trong thời gian làm việc theo hợp đồng được nghỉ phép về thăm nhà

+ Sau 5 năm làm việc tại Hàn sẽ được chuyển đổi sang visa định cư tại Hàn nếu đáp ứng được điều kiện về tiếng Hàn và mức độ hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc.

 

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7?

 

Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc

Để được cấp hoặc chuyển đổi sang visa E7, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Dưới 35 tuổi

+ Có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên

+ Có 1 doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc, có hợp đồng và mã số thuế cá nhân

+ Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm (trường hợp là thợ Hàn thì phải có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm)

+ Nếu làm cho doanh nghiệp làm cho ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc thì chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT + 4 năm kinh nghiệm làm tại Hàn, được chủ xác nhận làm việc tốt và muốn kí hợp đồng lao động tiếp.

+ Có đầy đủ các loại giấy từ liên quan như: Đơn xin tự nguyện làm việc, Hộ chiếu, ảnh… đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại sứ quán.

Trường hợp bạn là du học sinh Hàn Quốc và sau khi tốt nghiệp muốn chuyển từ visa D2 sang visa E7 thì thủ tục lại đơn giản hơn.

Trên đây là thông tin về khái niệm cũng như điều kiện để có được visa E7 Hàn Quốc. Tôi hi vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng nhất về loại visa E7 này.

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục
Danh sách 26 trường đại học ở Hyougo

Du học Nhật Bản: Danh sách các trường ở Hyogo

12:02 19-11-2019 0

Cập nhật danh sách các trường ở Hyogo sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với điều kiện bản thân. Tham khảo ngay 26 trường đại học tại Hyougo.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

16:49 14-11-2019 0

Ngữ Văn là một học đặc thù vì môn học này là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy nên để học tốt môn này thì nguồn tài liệu bổ ích là vô cùng quan trọng. Vậy nên hôm nay hãy cùng tôi đến với: Top 5 website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

12:04 06-11-2019 0

Top 8 ngành dễ định cư tại Canada cùng với đó là mức lương cao: Ngành điều dưỡng; Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn; Kinh doanh – Tài chính...

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

11:32 05-11-2019 0

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản để có thể xin được thư mời nhập học và xin visa thành công. Mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

10:56 04-11-2019 0

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc. Từ ngày 01/03/2019, Bộ tư pháp Hàn Quốc sẽ áp dụng những điều luật mới.

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

11:48 02-11-2019 0

Học tiếng Hàn có khó không? Dưới đây là cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đảm bảo bạn sẽ không bị nhàm chán khi học ngôn ngữ này.

Danh sách các cơ sở du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Danh sách các trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

11:53 01-11-2019 0

Danh sách 90 trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản. Danh sách này được công bố bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Tổng hợp 08 chính sách định cư Canada diện du học

11:01 31-10-2019 0

Du học Canada là 1 trong 4 con đường để định cư Canada. Ngoài chính sách nhập cư Express Entry, Canada còn 07 chính sách định cư khác nhằm thu hút nhân tài.

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

12:07 30-10-2019 0

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản một cách chi tiết và chính xác nhất. Lưu ý khi khai form visa du học Nhật Bản.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-10-2019 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...