Học thiết kế nội thất ở đâu tốt?

Với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống con người được nâng cao, họ hướng tới sự thẩm mỹ, toàn vẹn để tô màu thêm cho đời sống của họ, từ đó cái đẹp trở thành tiêu chuẩn. Chính vì vậy, để giúp ngôi nhà nơi giữ lửa hạnh phúc của bạn thêm đẹp hơn các trung tâm đào tạo học thiết kế nội thất cũng được phát triển và ngày càng chất lượng hơn, đi sát với nhu cầu thực tiễn hiện nay.

1. Đối tượng tham gia học thiết kế nội thất

– Các bạn trẻ muốn tìm cơ hội có nghề với môi trường làm việc hấp dẫn, thu nhập ổn định, thời gian tham gia khóa học ngắn và khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng,….muốn tăng thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau khi tốt nghiệp.

– Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức hoàn thiện bản thân.

– Người làm việc ở lĩnh vực khác nhưng muốn đổi sang thiết kế nội thất.

2. Những tố chất phù hợp với ngành thiết kế nội thất

– Có năng khiếu thẩm mỹ: bạn phải là người có tính thẩm mỹ để phối màu như thế nào, bài trí không gian ra sao để vừa đảm bảo sự hài hòa trong cấu trúc tổng thể nhưng vẫn đem đến sự tiện ích cho người sử dụng

– Có khả năng sáng tạo, tìm tòi và ham học: Với tính chất công việc đem lại cáo đẹp đòi hỏi người thiết kế nội thất phải luôn sáng tạo, tìm tòi và đòi hỏi. Như vậy bạn có thể trau dồi kiến thức để cho ra những mẫu thiết kế bắt mắt theo kịp xu thế của Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng.

– Có kĩ năng điều phối và quản lý dự án: Một nhà thiết kế nội thất có thể thực hiện dự án cần phải tìm hiểu học hỏi về âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ giúp họ biết sắp xếp, bố trí cơ bản không gian của ngôi nhà.

3. Học thiết kế nội thất ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường học dạy thiết kế nội thất, để giúp bạn chọn một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp đào tạo từ A-Z học xong làm thành thạo việc thì hãy quan tâm đến khóa học đào tạo, dạy thiết kế nội thất – họa viên kiến trúc tại TpHCM chuyên nghiệp. Khi tham gia khóa học học viên sẽ phát triển được kỹ năng của mìn như:

– Tự tin làm chủ thiết kế bản vẽ kiến trúc và thành thạo các công trình thực tế, không mất thời gian làm quen công việc khi học xong.

– Học lý thuyết kết hợp với thực hành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn cầm tay chỉ việc của các chuyên gia kiến trúc dày kinh nghiệm.

– Tự tin thành thạo làm được việc ngay khóa học.

4. Cơ hội việc làm khi học thiết kế nội thất

Sau khi học thiết kế nội thất tại khóa học đào tạo, dạy thiết kế nội thất – họa viên kiến trúc tại TpHCM chuyên nghiệp. Các bạn có thể làm những công việc sau:

– Chuyên viên thiết kế tại các công ty thiết kế nội thất, xây dựng, kinh doanh vật liệu nội thất: chuyên thiết kế, lựa chọn trang thiết bị, đồ trang trí nội thất, thiết kế ánh sáng, âm thanh, không gian, màu sắc,….

– Chuyên viên tư vấn thiết kế cho các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, bảo tàng,…, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, trình bày ý tưởng, kế hoạch, tư vấn cho khách hàng.

– Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục chuyên ngành

– Làm thiết kế tự do bạn sẽ không bị bắt buộc về thời gian, không gian làm việc, thu nhập khá.

>>> Xem thêm: cách học 3ds max

Facebook Comments