Có nên đầu tư tiền ảo Riot Coins 2022 không?

Ngày nay chúng ta đã dần quen với hình thức đầu tư thay vì gửi tiết kiệm. Có rất nhiều cách đầu tư như chứng khoán, bitcoin, bất động sản,…. và đặc biệt đầu tư Riot Coins – đồng tiền ảo được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật thì việc đầu tư vào Riot Coins không hề khó. Chỉ một chút khéo léo bạn sẽ thu về kha khá tiền. Hãy nghe mình chia sẻ về cách chơi Riot Coins và quá trình mình tự chủ tài chính bằng phương pháp này như nào nhé!

Mình sống ở Hà Nội và đang là giáo viên mầm non. Vì dịch bệnh nên các con tạm nghỉ và mình cũng thất nghiệp theo. Nghỉ việc lâu ngày không có thu nhập, như vậy cũng không ổn, mình có 1 ít vốn nên muốn dùng số tiền đó để sinh lời trong khi chờ đợi tình hình dịch bệnh tốt hơn và nhà trường mở lại.

Ban đầu, mình định tham gia vào lĩnh vực cổ phiếu nhưng không đủ tiền nên đã chọn đầu tư vào tiền điện tử. Nhưng đầu tư vào tiền ảo mình cũng thấy chứa đựng rủi ro, mình đã băn khoăn rất nhiều. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp biết nắm bắt thời cơ đã nhanh chóng mua được xe sang, kỳ nghỉ xa xỉ và biệt thự.

Sau khi tìm hiểu kỹ các loại tiền ảo Hot Trend hiện nay thì đến cuối năm 2021, mình đã mạnh dạn đầu tư vào Riot Coins (RTC).

Sở dĩ mình quyết định tham gia đồng RTC là bởi vì dự án này mới ra vào 9/2021, nhưng tính đến hiện tại đã có hơn 500.000 người tham gia con app này. Chắc chắn là phải uy tín, tin cậy thì mới có lượng người tham gia khủng khiếp như vậy chỉ trong thời gian ngắn.

Thời gian đầu tham gia mình khá là mông lung khi chưa biết cách thức chơi, đào coin như thế nào? Mình đã phải dành mất gần 03 ngày thâu đêm để lên Youtube, Facebook, MXH, cộng đồng Riot,… để học hỏi kinh nghiệm chơi cũng như cách mua/bán, nạp/rút tiền trong app.

Khi mà tích lũy được kha khá kiến thức, mình bắt đầu tải con app này về đăng ký tài khoản và nạp tiền đầu tư một con máy đào cấp 1 sao giá là 100 USDT. Sở hữu máy đào cấp 1 sao, lợi nhuận mỗi ngày của mình là 4.5 USDT, tỷ lệ lợi nhuận 35%. (khá nhanh lại vốn)

Mấy ngày đầu thì ngày nào mình thu hoạch ngày đó và rút tiền về tài khoản ngân hàng luôn (kiểu tâm lý có tiền về tài khoản là sướng ý). Về sau đó thì mình cứ dồn khoảng 1 tuần – 2 tuần – 1 tháng thì mình mới rút tiền về 1 lần. Cái cảm giác nghe tiếng ting ting từ ngân hàng nó vui lắm các bạn ạ ^^!

Khi đã hoàn được vốn mình lại đầu tư tiếp máy đào cấp 2 sao (tỷ lệ lợi nhuận 38%), máy đào cấp 3 sao (tỷ lệ lợi nhuận 41%), …. Và hiện tại mình đã mua được chiếc xe máy mới, có được cuốn sổ tiết kiệm nho nhỏ dành cho con,… và đặc biệt là tự do tài chính. Người phụ nữ tự do tài chính là người phụ nữ hạnh phúc!

Mình nghĩ từ một cô giáo mầm non thất nghiệp, mạnh dạn đầu tư RTC mà thành công như vậy mình thấy mừng lắm. Kết quả ngoài mong đợi của mình luôn, tin tưởng RTC là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình!

Khi thành công, mình cũng giới thiệu cho rất nhiều chị em đồng nghiệp trong trường để giúp họ có được cuộc sống tốt hơn. Mới đầu họ cũng băn khoăn, lo lắng, sợ rủi ro y như mình lúc đầu mới chập chững chơi. Tuy nhiên, sau khi nghe mình chia sẻ thông tin về app cũng như nhìn thấy thành quả của mình sau 1 thời gian đầu tư thì các chị em, 10 người thì cả 10 người quyết định đầu tư vào đồng RTC ^^!

Quá trình tự do tài chính của mình là như vậy đấy, mong rằng khi nghe mình chia sẻ các bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về đồng tiền ảo RTC.

Có thể hiện tại, mọi người chưa thấy blockchain ứng dụng nhiều trong đời sống. Nhưng theo quan điểm cá nhân của mình thì chỉ vài năm nữa thôi, công nghệ này sẽ nở rộ, thậm chí có thể định hình lại cả thế giới Internet và chuyển sang nền tảng phi tập trung.

Để cung cấp thêm thông tin cho các bạn muốn đầu tư tiền ảo nhưng vẫn còn bối rối, mình sẽ giải đáp các câu hỏi về Riot Coins để các bạn hiểu rõ hơn.

1. Ai là người sáng lập nên RTC

Theo như mình tìm hiểu thì RTC được thành lập bởi Brandon Baker và Mark Merrill và có trụ sở chính tại Los Angeles, California.

Nó có hơn 20 văn phòng trên toàn thế giới và hơn 3.000 nhân viên. Doanh nghiệp này được liệt kê trong danh sách “100 nhà tuyển dụng tốt nhất” của tạp chí Fortune, “25 nhà tuyển dụng tốt nhất trong ngành công nghệ”, “100 nhà tuyển dụng tốt nhất cho thế hệ Millennials” và “50 nhà tuyển dụng tốt nhất cho công việc linh hoạt”

RIOT COINS là một dự án blockchain hợp pháp được chính phủ cho phép và RTC đã được liệt kê trên Binance Smart Chain và đã có giấy phép tài chính MSB.

2. App Riot Coins là gì

Đây là app kiếm tiền mà mình cho là gọn – dễ dùng nhất trong các app mà mình đã từng trải nghiệm.

Chức năng của nó đơn giản chỉ là:

+ Mua tiền

+ Bán tiền

+ Quản lý tài sản

+ Giới thiệu bạn bè

+ Trung tâm nhiệm vụ

+…..

Trong app có rất nhiều chức năng giúp chúng ta quản lý các danh mục, máy đào, số lượng coins,…. Với giao diện rất cool ngầu, mọi thông tin hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản là quá xứng đáng để trải nghiệm!

Riot Coins có cả web rất ngon, ai không muốn tải app về thì dùng web cũng được. Nhưng cá nhân tôi thì tải app, vì app Riot Coins thực sự rất tinh tế và xịn.

3. App Riot Coins có uy tín không?

Nếu Bitcoin là quá khứ, đồng Pi Network là tương lai thì mình chắc chắn rằng đồng Riot Coins là hiện tại.

Kiếm tiền với App Riot Coins là hoàn toàn có khả năng và tất cả các bạn đều có thể kiếm được tiền trên app vì mình đã trải nghiệm thực tế rồi và có một thành quả nhất định.

Đây là một bức hình về thu nhập thực tế của mình khi đầu tư vào Riot Coins

Còn đây là hình ảnh thực tế của 1 bạn trong group của mình.

Thực tế chứng minh, đầu tư Riot Coins là một hành trình tích lũy kinh nghiệm dần dần. Mình đã đầu tư và thành công. Hiện tại, mình đã tự do tài chính và mục tiêu tiếp theo của mình là trở thành triệu phú vào năm 30 tuổi ^^!

4. Lợi ích của Riot coins mang lại cho người dùng

Lợi nhuận ở đây là gì chắc mọi người đang thắc mắc lắm phải không? Lúc mình mới chơi cũng vậy, thắc mắc chế độ trả thưởng hoa hồng như thế nào? đầu tư như vậy thì có lời hay không? ….

Mình đã từng dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về hình thức đầu tư vào app Riot Coins này, mình sẽ cố gắng giải đáp chi tiết nhất để các bạn hiểu hơn nhé.

Lợi ích khi bỏ ra 100$ bạn được gì:

+ Sở hữu ngay máy đào

+ Trở thành đại lý của công ty

+ Thu nhập từ 14_30$ mỗi ngày

+ Tham gia hưởng ưu đãi từ công ty khi có sự kiện

Chưa hết, tất cả người dùng đều có thể trở thành một người giới thiệu để nhận hoa hồng chương trình giới thiệu của Riot Coins. Hoa hồng được trao cho bạn kể cả khi bạn không sở hữu bất kỳ đồng RTC nào. Tuyệt vời đúng không ạ!

Thời đại 4.0 khiến cho xu hướng kỹ thuật số lên ngôi và tiền điện tử cũng không ngoại lệ đâu các bạn. Đây đang là một khoản đầu tư phát triển mạnh mẽ và được nhiều tổ chức tiền tệ lớn trên thế giới bắt đầu chấp nhận và có kế hoạch đầu tư vào các giải pháp thanh toán mới này.

5. Đào coins là gì?

Khái niệm này cũng khá dễ hiểu thôi. Đào coin/cày coin hay còn gọi là khai thác tiền điện tử, là một thuật ngữ dùng để diễn tả hoạt động khai thác đồng tiền kỹ thuật số mới bằng cách giải quyết các thuật toán cho phép liên kết các khối giao dịch (blockchain) lại với nhau.

Ví dụ: Trong app Riot Coins, mình là thợ đào, mình xác nhận thông tin giao dịch gửi/nhận giữa các người dùng với nhau gồm các thông tin: Số lượng RTC, thời gian gửi nhận, địa chỉ đến, địa chỉ đi,… Sau khi xác nhận hoàn thành, các thông tin này sẽ được đưa vào trong một khối. Khi khối đó đầy, thì khối mới sẽ được tạo ra.

6. Những máy đào coins và phí mua máy đào

Vấn đề này mình nghĩ là nhiều anh em Riot Coins quan tâm nhất này. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ thông tin về một số máy đào coin phổ biến nhất tại app Riot Coins

 

7. Cách đăng ký tài khoản Riot Coins

Để đăng ký tài khoản cũng khá dễ dàng. Một người mù công nghệ như mình mà còn làm được thì các bạn chắc chắn làm được luôn ấy.

8. Cách chơi Riot Coins

Mình thấy tính bảo mật ở Riot Coins rất tốt. Đó là sau khi đăng ký bằng số điện thoại xong thì các bạn phải xác minh KYC mới có thể chơi được đó.

Dưới đây là các bước chơi cơ bản nhất:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Xác nhận thân phận

Bước 3: Bắt đầu nạp tiền vào để mua máy đào

(Mua máy đào xong là nó sẽ tự động đào 24/24, mình chỉ cần vào thu hoạch thôi)

Bước 4: Thu hoạch

Lời kết: Trên đây là những thông tin về Riot Coins kynanglamgiau.edu.vn đã sưu tầm được.

Hy vọng những kiến thức mà kynanglamgiau.edu.vn chia sẻ về Riot Coins sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt trước khi bắt đầu.

Hãy để lại bình luận phía dưới nếu như bạn đang có bất kỳ câu hỏi gì về Riot Coins chúng tôi sẽ sớm trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Facebook Comments