Nên mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp ở đâu?

Việc thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại mới luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Những chính sách, chế độ đãi ngộ thông thường vẫn chưa đủ tạo sức hấp dẫn, việc mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là một lợi ích đặc biệt có thể tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.

bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

1. Tầm quan trọng của nhân viên đối với công ty?

– Nhân viên là đòn bẩy cho công ty lớn mạnh. Điều này có lẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì hầu hết mọi doanh nghiệp đều tập trung vào việc làm cách nào để tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ những nhân viên giỏi, những người có thể thu hút được khách hàng đến với doanh nghiệp.

– Nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy – họ có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực của một doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng. Ngược lại, một nhân viên tồi có thể khiến 100 khách hàng bỏ đi. Nếu điều đó xảy ra, doanh nghiệp có thể thay thế bằng 10 nhân viên giỏi hoặc tìm lại những khách hàng đã mất.

bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

2. Tại sao nên mua bảo hiểm cho nhân viên

– Nhân viên là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, là cơ sở để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Do đó, phúc lợi cho nhân viên cũng là một trong những biện pháp để thu hút và giữ chân người lao động gắn bó cùng doanh nghiệp.

– Việc phát triển và duy trì phúc lợi cho nhân viên bằng chương trình bảo hiểm sức khỏe thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp và họ thực sự coi nhân viên là tài sản quý báu. Đồng thời, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên khiến cho họ cảm thấy được bảo vệ, được đền đáp một cách xứng đáng, được đánh giá cao những gì mà họ đã và đang đóng góp. Từ đó, nhân viên trong công ty sẽ ngày càng nỗ lực, hăng say trong công việc cũng như tạo ra nhiều giá trị thặng dư, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn. Từ đó giúp công ty ngày càng phát triển.

>>> Xem thêm tại: Tất tần tật về bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty

– Với lợi thế là doanh nghiệp, các công ty có rất nhiều lựa chọn các chương trình bảo hiểm của nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Thậm chí còn có các gói bảo hiểm dành cho hợp đồng doanh nghiệp với mức phí cực ưu đãi mà quyền lợi rất cao.

bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu

– Trên thị trường hiện có rất nhiều đại lý, công ty bán bảo hiểm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm sức khẻo cho nhân viên của các doanh nghiệp.

– Để lựa chọn mua bảo hiểm ở đâu cho an toàn, uy tín, chất lượng và nhanh chóng luôn là điều trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Đến với bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp, bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề đó.

– Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động bởi các chuyên gia hàng đầu, cùng niềm đam mê hay sự chăm sóc nhiệt tình đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng luôn nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.

– Đơn vị ibaohiem.vn luôn giải quyết mọi vấn đề về phúc lợi bảo hiểm sức khỏe một cách minh bạch, rõ ràng và chính xác, đảm bảo các quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments