Top 3 bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội

Không phải ai cũng trang bị cho mình đầy đủ kiến thức khi cần thiết và không phải ai cũng biết những bệnh viện uy tín. Dưới đây là những bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội:

Bệnh viện Việt Pháp

Vị trí: Số 1 phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Ra đời từ lâu bệnh viện Việt Pháp đã đánh dấu tên tuổi của mình trong sự nghiệp cứu người.

Tiền thân của bệnh viện Quốc tế Hà Nội, bệnh viện Việt Pháp đã có những thành quả nhất định về dịch vụ chăm sóc y tế với trang thiết bị hàng đầu bệnh viện có đầy đủ các khoa chuẩn đoán bệnh như: khoa lâm sang, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, nội đa khoa….

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi và nhiệt tình, luôn hết lòng tận tụy vì bệnh nhân.

Bệnh viện hoạt động 24/24 luôn có mặt khi bệnh nhân cần.

Bệnh viện Việt Pháp cũng kết hợp với bảo hiểm y tế để giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho bệnh nhân.

Trong những năm gần đây bệnh viện luôn nhận được giải thưởng, giấy khen của Bộ trưởng Bộ y tế vì đạt tiêu chuẩn chất lượng và bệnh viện xuất sắc toàn diện.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Địa điểm: 32 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: (82-24)37152666

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế với chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của bệnh nhân. Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế khám chữa bệnh của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Trang thiết bị hiện đại, nội thất thân thiện, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và thân thiên sẽ giúp bệnh nhân không còn sợ bệnh viện mà còn có cảm giác như trong chính ngôi nhà của mình vậy.

Không chỉ vậy môi trường khám chữa bệnh ở đây cũng rất sạch và văn minh. Quy trình khám chữa bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

>>> Liên kết hữu ích: Top 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho bé được khám bệnh 5 sao miễn phí

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa điểm: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0243 973 556

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cơ sở Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec đưa vào hoạt động.

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện  nằm trong khu đô thị Time City hiện đại ở Hà Nội hiện nay, có diện tích lên đến hàng chục nghìn mét vuông thì bệnh viện có môi trường hiện đại  sang trọng tiện lợi về giao thông cũng không có gì là lạ.

Hơn những thế bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sỹ trong nước và ngoài nước với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện còn được công nhận “tiêu chuẩn vàng với uy” tín về thẩm định chất lượng cũng như trang thiết bị.