Tầm ảnh hưởng của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt đến cuộc sống

Sức khỏe là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của một người. Không có sức khỏe bạn không thể làm được những điều mình muốn, không tham gia được các hoạt động xã hội,…Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nhiều người đã có những phương thức tập luyên, có lối sống mạnh khỏe lành mạnh. Nhưng cuộc sống luôn tồn tại rủi ro không thể biết trước. Vì vậy bạn cần bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn và toàn diện nhất. Vậy thì một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt sẽ rất cần thiết và quan trọng nếu bạn hiểu được tầm ảnh hưởng của nó dưới đây.

1. Tình trạng chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam hiện nay

Theo nghiên cứu của trường đại học y tế công cộng và tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam cho thấy, chi phí  khám chữa chiếm hơn 40% túi tiền của mỗi gia đình tức mỗi gia đình chỉ còn hơn 50% để chi tiêu cho sinh hoạt, học tập và trang trải cuộc sống. Đây là một trong những lý do khiến nhiều hộ gia đình lâm vào tình trạng nghèo hoá sau khi gặp rủi ro xảy ra. Đặc biệt, với căn bệnh nan y, 34% bệnh nhân ung thư không đủ tiền mua thuốc điều trị sau 12 tháng, 22% không thể thanh toán ngay cả chi phí đi lại. Ung thư đang là một trong những thách thức sức khoẻ cộng đồng quan trọng nhất của thế kỷ 21, khi mà xã hội ngày càng phát triển và đi kèm với hàng loạt vấn đề như ô nhiễm, thực phẩm bẩn dẫn đến ung thư xảy ra ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên có đến 80% trường hợp mắc ung thư từ 45 tuổi trở lên.

Mặt khác, đối với tầng lớp người dân có thu nhập cao hơn, họ có nhu cầu sang nước ngoài chữa bệnh. Tại Hội nghị tổng kết công tác 2018, bàn kế hoạch năm 2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết mỗi năm người bệnh Việt Nam chi khoảng 2 tỉ USD ra nước ngoài chữa bệnh, trung bình mỗi năm có khoảng 40.000 người sang nước ngoài để khám chữa bệnh. Và theo dự đoán, con số này có thể sẽ gia tăng hơn nữa. Theo một báo cáo của Thái Lan, tổng chi phí của người Việt đứng 3 trong số những người nước ngoài đến chữa bệnh tại nước này.

Với tình trạng như trên thì việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện là rất cần thiết. Tại sao chúng ta không thử tìm hiểu nó.

2. Tầm ảnh hưởng của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

Như đã nói ở trên việc khám chữa tự túc sẽ rất tốn kém và có những trường hợp không thể lo được chi phí y tế. Vậy bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt giúp gì?

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

Linh hoạt và hấp dẫn

+ Quyền lợi bảo hiểm chính lên tới 2 tỷ đồng

+ Tùy chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu

+ Chi phí nhỏ mỗi ngày, bảo vệ suốt năm

Tiện ích

+ Thủ tục tham gia đơn giản

+ Được chọn cơ sở khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế hàng đầu

+ Hiện bảo hiểm bảo việt có hơn 60 bệnh viện, phòng khám liên kết trên mọi tỉnh thành Việt Nam và cả nước ngoài giúp bạn dù đi đâu vẫn có thẻ khám chữa theo bảo hiểm

+ Thủ tục bồi thường nhanh chóng và thuận tiện

+ Được khám sức khỏe định kỳ miễn phí hàng năm giúp phát hiện kịp thời các biểu hiện xấu của cơ thể và có biện pháp điều trị tốt nhất.

+ Giúp không còn những lo lắng gánh nặng chi phí khám chữa

+ Giúp chuẩn bị chu toàn cho sức khỏe của thế hệ tương tai trước những điều không đoán trước

Vì vậy khi đến với bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt bạn sẽ hài lòng với mức phí bỏ ra. Bảo việt có đa dạng sản phẩm giúp người dùng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm vừa túi tiền. Hãy để cuộc sống của bạn không còn lỗi lo về sức khỏe.

Nguyễn Huyền