Trang Chủ » KINH DOANH » Doanh nhân » TOP diễn giả hàng đầu thế giới

TOP diễn giả hàng đầu thế giới

9:46 10-04-2020 btv06

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu điểm danh qua top diễn giả hàng đầu thế giới.

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu điểm danh qua top diễn giả hàng đầu thế giới.

Tony Robbins

Tony Robbins  là diễn giả người Mỹ – sinh ngày 29/2/1960. Ông là một trong những diễn giả thành công và nổi tiếng nhất của thế giới trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ.

diễn giả hàng đầu thế giới

Tony Robbins là một diễn giả kém may mắn. Tuy nhiên, không vì vậy mà ông trở nên vô dụng hay chịu thất bại trước cuộc đời. Ông không ngừng nỗ lực học hỏi để mỗi ngày hoàn thiện bản thân. Với những đứa trẻ, người khuyết tật kém may mắn, ông như vì sao chiếu sáng cho tâm hồn, cuộc đời của họ – giúp họ phát triển và hoàn thiện bản thân hơn sau mỗi ngày. Bên cạnh đó, ông còn là một CEO tài ba, mở lớp huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia và cả các chính trị gia về lĩnh vực nhân sự trên toàn thế giới.

Brian Tracy

diễn giả hàng đầu thế giới

Brian Tracy  sinh ngày 5/11/1944 tại Canada. Là diễn giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng, ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách về cách kinh doanh, quản lý và bán hàng. Về sau, các bài diễn thuyết của Brian Tracy  lại tập trung vào việc phát triển bản thân đồng thời giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự.

Les Brown

Les Brown là diễn giả người Mỹ – ông sinh ngày 17/2/1945. Là một diễn giả nổi tiếng về lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực cuộc sống.

diễn giả hàng đầu thế giới

Ông từng bị xem là đứa trẻ chậm phát triển. Khi còn đi học, ông từng bị đúp lớp, thậm chí ông còn bị nhà trường cho nghỉ học vì không theo kịp các bài giảng trên lớp. 

Nhưng nhờ có tình yêu thương và sự kiên trì của mẹ mình đã giúp Les Brown vượt qua những khó khăn, những sự dè bỉu, ông quyết tâm học hỏi và đã trở thành một chính trị gia, thành viên của Hạ viện Ohio và thành đạt trong nghề diễn giả. Các bài diễn thuyết của ông luôn chân thực,  bình dị nhưng lại vô cùng sâu sắc. Với cương vị như một người từng trải, ông truyền cho mọi người những thông điệp quyết tâm, kiên trì và “làm bất cứ điều gì để thành công”.

Nick Vujicic

diễn giả hàng đầu thế giới

Nick Vujicic sinh ngày 4/12/1982 tại Úc. Đây chính là diễn giả nổi tiếng nhất đã từng đến Việt Nam chúng ta. Các diễn giả khác thường giải đáp và đưa ra những lời khuyên về việc kinh doanh. Nhưng Nick Vujicic lại đem đến tới mọi người câu chuyện về cuộc đời anh, về cách mà anh đã vượt qua khó khăn và sống cuộc đời trọn vẹn ra sao.

Fabian Lim

diễn giả hàng đầu thế giới

Một diễn giả nổi tiếng tới từ Singapore. Anh không nói về cách bán hàng thông thường hay về giá trị con người như những diễn giả trên. Mà anh lại đưa bạn đến thế giới của: kinh doanh trên mạng, SEO Web,… Fabian Lim sẽ dẫn dắt các bạn tới những phương pháp tối ưu nhất để kiếm tiền qua mạng. Học viện đào tạo internet của Fabian Lim cũng thu hút được rất nhiều học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Singapore và Malaysia…

Jordan Belfort

Jordan Belfort – diễn giả người Mỹ sinh ngày 9/7/1942. Ông được biết đến là diễn giả nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh kinh tế.

diễn giả hàng đầu thế giới

Cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall” – ông chính là tác giả. Cuốn sách viết về những mẹo trong kinh doanh để từ một đứa trẻ bán kem trở thành triệu phú được nhiều người kính nể. Cuốn sách cũng chính là một phần của cuộc đời ông, là những điều ông muốn tâm sự và gửi gắm tới mọi người. Không chỉ là tác giả nổi tiếng, ông cũng là nhà diễn giả nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.

Richard Brandson

diễn giả hàng đầu thế giới

Ông sinh ngày 18/7/1950 tại Anh. Câu nói nổi tiếng của ông đó là: “Screw it, let’s do it — Mặc kệ nó, làm tới đi” — đã mang đến sự hứng khởi và niềm cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ. Thay vì cứ lo lắng tính toán đến những con số, sự thất bại mà ta có thể gặp phải. Hãy mạnh dạn thử sức và phát triển bản thân hơn nữa.

Adam Khoo

Adam Khoo là diễn giả người Singapore – ông sinh ngày 8/4/1974. Adam Khoo được mệnh danh là diễn giả hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và giá trị con người.

diễn giả hàng đầu thế giới

Mới chỉ 26 tuổi, anh đã trở thành 1 trong 25 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore – tài năng của anh không khỏi khiến mọi người kính nể. Thật khó có thể tin được rằng, Adam Khoo lại từng bị đuổi khỏi trường học vì quá ngu dốt. Sau khi bị trường đuổi học, anh đã tự mình kinh doanh và  không ngừng nỗ lực và đã thành đạt như ngày nay. Theo lời Adam Khoo: Mấu chốt của thành công bắt đầu từ việc thay đổi tư duy của bản thân về tiềm năng của chính mình và gạt bỏ cảm xúc tiêu cực.

Jack Canfield

Jack Canfield là diễn giả người Mỹ sinh ngày 19/8/1944. Jack Canfield là một trong những diễn giả hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và các nguyên tắc để thành công.

diễn giả hàng đầu thế giới

Với 210 cuốn sách được xuất bản do chính ông là tác giả và đồng tác giả cùng những tác giả nổi tiếng khác, Jack Canfield đang đứng đầu Kỷ lục Guinness Thế giới về xuất bản sách. Ông đã từ hai bàn tay trắng trở thành doanh nhân nổi tiếng hàng đầu của thị trường Mỹ. 

Trong những cuốn sách của ông, những bài diễn thuyết của ông, bằng kinh nghiệm từ bản thân, Jack Canfield biết cách tốt nhất để chỉ dẫn cho mọi người, các CEO các nguyên tắc vàng để thành công.

Jack Ma

diễn giả hàng đầu thế giới

Vị tỷ phú này là diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Jack Ma – ông chính là người đã sáng lập ra trang mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc đó là Alibaba. Vào thời điểm này chỉ có Amazon, Ebay – các trang mạng mua sắm của Mỹ, Alibaba đã tấn công thị trường mua sắm trực tuyến Trung Quốc. Với nhiều thất bại vào lúc khởi nghiệp với công ty Internet, Jack Ma luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn vào cuộc sống và khó khăn trước khi khởi nghiệp tới các bạn trẻ.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết về doanh nhân khởi nghiệp, không đọc phí cả cuộc đời

9:06 11-05-2020 0

Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

diễn giả số 1 Việt Nam

Tổng hợp thông tin về diễn giả số 1 Việt Nam

22:23 09-04-2020 0

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu đi tìm hiểu về diễn giả số 1 Việt Nam – tiến sĩ Lê Thẩm Dương để hiểu hơn về nghề diễn giả nhé!

6 quy tắc đầu tư

Quy tắc đầu tư của Robert Kiyosaki

19:03 09-04-2020 0

6 quy tắc này là của Robert Kiyosaki. Và về cơ bản nó làm nổi bật cách của người siêu giàu đầu tư. Hãy tận dụng cơ hội duy nhất này, phải nhất định thành công

Richart Tan Và tập đoàn Success Resources

21:32 08-04-2020 0

Richard Tan là CEO của Success Resources – tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay.

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

người giàu nhất thế giới là ai

Người giàu nhất thế giới là ai?

10:19 10-12-2019 0

Người giàu nhất thế giới là ai? Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò đúng không ạ? Không để các bạn hồi hộp Kỹ Năng Làm Giàu sẽ chia sẻ thông tin đến các bạn ngay đây.

Những điều bạn chưa biết về ông chủ của SoftBank

14:31 14-06-2019 0

Son Masayoshi doanh nhân người Nhật gốc Hàn là tổng giám đốc (CEO) của tập đoàn SoftBank, một tập đoàn điện thoại di động Nhật, có một đế chế thương mại rộng khắp đất nước Mặt trời mọc. Bài viết về doanh nhân khởi nghiệp, không đọc phí cả cuộc đời TOP diễn giả hàng […]

triệu phú trẻ người Úc tuyển trợ lý đi du lịch thế giới cùng mình

Thông tin về triệu phú trẻ người Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình

12:37 26-03-2019 0

Mới đây rộ lên tin triệu phú người Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình. Các bạn hãy cùng kynanglamgiau tìm hiểu chi tiết về thông tin này. Bài viết về doanh nhân khởi nghiệp, không đọc phí cả cuộc đời Tiểu sử về Jay Abraham và những đầu […]

Tiểu sử về Jay Abraham và những đầu sách Jay Abraham xuất bản

11:29 30-11-2018 0

Nếu bạn là một người làm Marketing thì nên biết đến Jay Abraham – Thầy phù thủy marketing của nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về tác giả tài giỏi này để các bạn có thể học hỏi có thêm kiến thức từ những cuốn sách bổ ích của Jay Abraham. […]

Kiếm hơn 3 tỷ mỗi năm nhờ bán tất và giày cũ

11:37 06-11-2018 0

Người phụ nữ tên Roxy Sykes sống tại Anh kiếm được hơn 3 tỷ đồng mỗi năm nhờ bán tất và giày cũ

Thông báo mới nhất Google