TOP diễn giả hàng đầu thế giới

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu điểm danh qua top diễn giả hàng đầu thế giới.

Tony Robbins

Tony Robbins  là diễn giả người Mỹ – sinh ngày 29/2/1960. Ông là một trong những diễn giả thành công và nổi tiếng nhất của thế giới trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ.

diễn giả hàng đầu thế giới

Tony Robbins là một diễn giả kém may mắn. Tuy nhiên, không vì vậy mà ông trở nên vô dụng hay chịu thất bại trước cuộc đời. Ông không ngừng nỗ lực học hỏi để mỗi ngày hoàn thiện bản thân. Với những đứa trẻ, người khuyết tật kém may mắn, ông như vì sao chiếu sáng cho tâm hồn, cuộc đời của họ – giúp họ phát triển và hoàn thiện bản thân hơn sau mỗi ngày. Bên cạnh đó, ông còn là một CEO tài ba, mở lớp huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia và cả các chính trị gia về lĩnh vực nhân sự trên toàn thế giới.

Brian Tracy

diễn giả hàng đầu thế giới

Brian Tracy  sinh ngày 5/11/1944 tại Canada. Là diễn giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng, ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách về cách kinh doanh, quản lý và bán hàng. Về sau, các bài diễn thuyết của Brian Tracy  lại tập trung vào việc phát triển bản thân đồng thời giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự.

Les Brown

Les Brown là diễn giả người Mỹ – ông sinh ngày 17/2/1945. Là một diễn giả nổi tiếng về lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực cuộc sống.

diễn giả hàng đầu thế giới

Ông từng bị xem là đứa trẻ chậm phát triển. Khi còn đi học, ông từng bị đúp lớp, thậm chí ông còn bị nhà trường cho nghỉ học vì không theo kịp các bài giảng trên lớp. 

Nhưng nhờ có tình yêu thương và sự kiên trì của mẹ mình đã giúp Les Brown vượt qua những khó khăn, những sự dè bỉu, ông quyết tâm học hỏi và đã trở thành một chính trị gia, thành viên của Hạ viện Ohio và thành đạt trong nghề diễn giả. Các bài diễn thuyết của ông luôn chân thực,  bình dị nhưng lại vô cùng sâu sắc. Với cương vị như một người từng trải, ông truyền cho mọi người những thông điệp quyết tâm, kiên trì và “làm bất cứ điều gì để thành công”.

Nick Vujicic

diễn giả hàng đầu thế giới

Nick Vujicic sinh ngày 4/12/1982 tại Úc. Đây chính là diễn giả nổi tiếng nhất đã từng đến Việt Nam chúng ta. Các diễn giả khác thường giải đáp và đưa ra những lời khuyên về việc kinh doanh. Nhưng Nick Vujicic lại đem đến tới mọi người câu chuyện về cuộc đời anh, về cách mà anh đã vượt qua khó khăn và sống cuộc đời trọn vẹn ra sao.

Fabian Lim

diễn giả hàng đầu thế giới

Một diễn giả nổi tiếng tới từ Singapore. Anh không nói về cách bán hàng thông thường hay về giá trị con người như những diễn giả trên. Mà anh lại đưa bạn đến thế giới của: kinh doanh trên mạng, SEO Web,… Fabian Lim sẽ dẫn dắt các bạn tới những phương pháp tối ưu nhất để kiếm tiền qua mạng. Học viện đào tạo internet của Fabian Lim cũng thu hút được rất nhiều học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Singapore và Malaysia…

Jordan Belfort

Jordan Belfort – diễn giả người Mỹ sinh ngày 9/7/1942. Ông được biết đến là diễn giả nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh kinh tế.

diễn giả hàng đầu thế giới

Cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall” – ông chính là tác giả. Cuốn sách viết về những mẹo trong kinh doanh để từ một đứa trẻ bán kem trở thành triệu phú được nhiều người kính nể. Cuốn sách cũng chính là một phần của cuộc đời ông, là những điều ông muốn tâm sự và gửi gắm tới mọi người. Không chỉ là tác giả nổi tiếng, ông cũng là nhà diễn giả nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.

Richard Brandson

diễn giả hàng đầu thế giới

Ông sinh ngày 18/7/1950 tại Anh. Câu nói nổi tiếng của ông đó là: “Screw it, let’s do it — Mặc kệ nó, làm tới đi” — đã mang đến sự hứng khởi và niềm cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ. Thay vì cứ lo lắng tính toán đến những con số, sự thất bại mà ta có thể gặp phải. Hãy mạnh dạn thử sức và phát triển bản thân hơn nữa.

Adam Khoo

Adam Khoo là diễn giả người Singapore – ông sinh ngày 8/4/1974. Adam Khoo được mệnh danh là diễn giả hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và giá trị con người.

diễn giả hàng đầu thế giới

Mới chỉ 26 tuổi, anh đã trở thành 1 trong 25 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore – tài năng của anh không khỏi khiến mọi người kính nể. Thật khó có thể tin được rằng, Adam Khoo lại từng bị đuổi khỏi trường học vì quá ngu dốt. Sau khi bị trường đuổi học, anh đã tự mình kinh doanh và  không ngừng nỗ lực và đã thành đạt như ngày nay. Theo lời Adam Khoo: Mấu chốt của thành công bắt đầu từ việc thay đổi tư duy của bản thân về tiềm năng của chính mình và gạt bỏ cảm xúc tiêu cực.

Jack Canfield

Jack Canfield là diễn giả người Mỹ sinh ngày 19/8/1944. Jack Canfield là một trong những diễn giả hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và các nguyên tắc để thành công.

diễn giả hàng đầu thế giới

Với 210 cuốn sách được xuất bản do chính ông là tác giả và đồng tác giả cùng những tác giả nổi tiếng khác, Jack Canfield đang đứng đầu Kỷ lục Guinness Thế giới về xuất bản sách. Ông đã từ hai bàn tay trắng trở thành doanh nhân nổi tiếng hàng đầu của thị trường Mỹ. 

Trong những cuốn sách của ông, những bài diễn thuyết của ông, bằng kinh nghiệm từ bản thân, Jack Canfield biết cách tốt nhất để chỉ dẫn cho mọi người, các CEO các nguyên tắc vàng để thành công.

Jack Ma

diễn giả hàng đầu thế giới

Vị tỷ phú này là diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Jack Ma – ông chính là người đã sáng lập ra trang mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc đó là Alibaba. Vào thời điểm này chỉ có Amazon, Ebay – các trang mạng mua sắm của Mỹ, Alibaba đã tấn công thị trường mua sắm trực tuyến Trung Quốc. Với nhiều thất bại vào lúc khởi nghiệp với công ty Internet, Jack Ma luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn vào cuộc sống và khó khăn trước khi khởi nghiệp tới các bạn trẻ.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments