Do.va xúc phạm bố ruột ngay trên sóng livestream

5/5 - (10 bình chọn)

Do.va là ai?

Do.va tên thật là Đ. T. Vân Anh – là Chủ tịch Công ty Dược Mỹ Phẩm Do.va, nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng truyền cảm hứng” và “Nữ hoàng livestream”.

Do.va chửi bố

Drama xung quanh TikToker Do.va và cha ruột của cô đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong một livestream gần đây, Do.va đã không ngần ngại những lời lẽ xúc phạm, chửi bới cha của mình.

Tôi bị lấp liếm đi những hành động hiếu thảo, đó là một sự sai lầm của người bố. Đấy là một người bố không thương con, là một người bố ‘cả vú lấp miệng em’. Tôi nói cho các bạn biết, tôi là một người sống cực kỳ chất nhé…” – Do.va nói.

Do.va, sinh năm 1993, có một kênh TikTok tích xanh hơn 1 triệu follow. Thông qua các video, cô thường tâm sự về đạo lý và thu hút được rất nhiều người theo dõi.

Tuy nhiên, tính cách nổi nóng của Do.va đã được thể hiện rõ ràng trên livestream mới đây, khi cô không ngần ngại phát ngôn xúc phạm cha ruột của mình, đồng thời hủy hoại bức tranh gia đình hạnh phúc mà cô từng vẽ ra trên mạng xã hội.

Sự việc này đã khiến dân mạng rất phẫn nộ. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của Do.va vì cho rằng gia đình là trên hết và không nên như vậy với cha ruột của mình.

– “Quá bất hiếu, dù có chuyện gì thì gia đình đóng cửa bảo nhau, ai lại vạch áo cho người xem lưng như vậy”.

– “Mình theo dõi Do.va từ lúc cô ấy còn vài chục nghìn follow, nhưng khi xem livestream này quả thực thất vọng, càng ngày càng lộ bản chất thật”.

– “Trên mạng cô ấy khoe mẻ sự giàu sang, thường nói đạo lý về tình yêu, gia đình nhưng khi về nhà lại trở thành một người con bất hiếu thì đúng là không còn gì để nói”.

Mặc dù không rõ lý do gây mâu thuẫn giữa Do.va và cha ruột, nhưng trước đó đã có những dấu hiệu của sự bất đồng quan điểm giữa hai người này. Theo thông tin cho biết, cha ruột của Do.va – ông Sỹ T.ân, cũng có một kênh TikTok với hơn 70 nghìn follow.

Với sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, Do.va nên cân nhắc lại hành động và lời nói của mình để tránh gây ra sự phiền toái và chia rẽ trong gia đình. Drama giữa Do.va và cha ruột đang là chủ đề hot trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của đông đảo netizen.

Do.va quỳ xin lỗi bố

Do.va đã gây chấn động trong cộng đồng mạng khi đăng tải một video trên Tiktok chửi bố mình ngay trên sóng livestream. Sự việc này đã khiến nhiều người phẫn nộ về hành vi thiếu tôn trọng gia đình và thái độ vô trách nhiệm của Do.va.

Tuy nhiên, sau khi nhận được sự phản đối của người dùng mạng, Do.va đã cảm nhận được sự lỗi lầm của mình và quyết định đối mặt với hậu quả. Cô đã đến gặp bố mình và thể hiện sự xin lỗi chân thành bằng cách quỳ xuống mong bố tha thứ và cứu vãn gia đình.

Vì sao chồng Do.va lại bị bố vợ ghét

Theo ông cha ruột của Do.va – ông Sỹ T.ân tâm sự trên livetream tiktok thì lý do cho sự bất đồng này được đưa ra là do con rể hay nịnh bợ Do.va, đào mỏ Do.va để cô chi ra 10 tỷ đồng để xây dựng một nhà thờ cho gia đình của mình.

Ngoài ra, Dova còn gây chú ý khi chia sẻ rằng họ đã cho bố 1 cây vàng, nhưng thực tế khi ông Sỹ Tân (bố ruột Dova) thông tin thì là “chỉ gửi qua mẹ 4-5 chỉ vàng mà thôi có cho ông ông cũng không thèm”.

Ông bố của Do.va cảm thấy khó chịu và tỏ ra hết sức bực mình, ông có đôi lời nhắn nhủ với Do.va rằng “kẻ lụy tình là kẻ khổ nhất trên cõi đời này”!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé. Cảm ơn độc giả yêu mến!

Facebook Comments