Trang Chủ » GIÁO DỤC » Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

17:29 21-10-2019 btv06

Công ty Botania trao 5 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ.

Chiều ngày 18/06/2019, ngày trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ. Cũng chính trong buổi trao bằng đó, công ty Botania đã có dịp trao 5 suất học bổng “Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai” cho 5 sinh viên có thành tích nổi bật của trường này.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

 

Việc tài trợ học bổng là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của công ty Botania dành cho sinh viên, đã phần nào động viên và giúp các bạn sinh viên luôn nỗ lực học tập tốt, đạt những thành tích đáng khích lệ.

Học bổng do công ty Botania trao tặng cho các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, khen thưởng cho các bạn sinh viên nổi bật đã được nhận học bổng mà còn là động lực để sinh viên toàn trường Dược Hà Nội tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thái An – Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội: Học bổng Botania đã được trao đúng người, đúng đối tượng vì thế sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và cũng hi vọng công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nosi riêng và sinh viên Y dược cả nước nói chung.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty Botania – Dược sĩ Phạm Thanh Thủy cho biết: Học bổng Botania không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà còn là tâm huyết của Botania. Bởi các dược sĩ đang làm việc cho công ty Botania đều xuất thân từ trường Đại học Dược Hà Nội và chính bản thân chị cũng là một cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Chị Thủy khẳng định, trong những năm học tới, công ty Botania sẽ tiếp tục trao học bổng Botania và dự kiến không chỉ riêng Đại học Dược Hà Nội mà sẽ mở rộng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, công ty Botania đã đạt được nhiều thành tựu cũng như góp phần xây dựng kinh tế nước nhà. Đặc biệt công ty Botania vinh dự 4 lần được đứng trên bục vàng nhận cúp giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Cụ thể từng năm nhận cúp: 2014, 2017, 2018 và 2019.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Cùng với giải thưởng đó, đồng loạt các sản phẩm được vinh danh như: Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy, BoniGut, BoniHair…

Ngoài 4 lần nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, công ty Botania còn vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng – do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Giải thưởng không chỉ là sự tin tưởng của giới chuyên môn dành cho Botania mà còn là lời khẳng định, là kim chỉ nam mà Botania theo đuổi bấy lâu “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục

[Điểm danh] trung tâm dạy AutoCad tốt nhất tại TPHCM

15:39 18-02-2021 0

Với danh sách trung tâm dạy autocad tốt nhất trên đây, hi vọng sẽ giúp độc giả tham khảo và lựa chọn được địa chỉ tốt nhất với giá cả phù hợp

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

14:43 19-01-2021 0

Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng: Chỉ huy trưởng công trình xây dựng, đội trưởng xây dựng, cán bộ quản lý,...

Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội và TP.HCM

14:51 13-01-2021 0

Khóa học đấu thầu qua mạng nhằm trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng để thao tác thành thạo, làm chủ được hệ thống đấu thầu.

Nên học AutoCad ở trung tâm nào tại Hà Nội

21:11 12-01-2021 0

Để thành thạo Autocad một cách bài bản nhất, bạn hãy tham gia ngay khóa học Cad tại Khoa Học Xây Dựng. Chúng tôi cam kết 100% thành thạo sau khi kết thúc khóa học

thiết kế nội thất là gì

Ngành thiết kế nội thất là gì? Ra trường làm gì?

14:05 02-12-2020 0

Ngành thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, thư giãn phù hợp với hoạt động của con người

cách tự học 3ds max hiệu quả

Chia sẻ: Cách tự học 3Ds Max hiệu quả?

8:22 26-11-2020 0

Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ đến bạn đọc cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...