Trang Chủ » GIÁO DỤC » Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

17:29 21-10-2019 btv06

Công ty Botania trao 5 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ.

Chiều ngày 18/06/2019, ngày trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ. Cũng chính trong buổi trao bằng đó, công ty Botania đã có dịp trao 5 suất học bổng “Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai” cho 5 sinh viên có thành tích nổi bật của trường này.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

 

Việc tài trợ học bổng là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của công ty Botania dành cho sinh viên, đã phần nào động viên và giúp các bạn sinh viên luôn nỗ lực học tập tốt, đạt những thành tích đáng khích lệ.

Học bổng do công ty Botania trao tặng cho các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, khen thưởng cho các bạn sinh viên nổi bật đã được nhận học bổng mà còn là động lực để sinh viên toàn trường Dược Hà Nội tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thái An – Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội: Học bổng Botania đã được trao đúng người, đúng đối tượng vì thế sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và cũng hi vọng công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nosi riêng và sinh viên Y dược cả nước nói chung.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty Botania – Dược sĩ Phạm Thanh Thủy cho biết: Học bổng Botania không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà còn là tâm huyết của Botania. Bởi các dược sĩ đang làm việc cho công ty Botania đều xuất thân từ trường Đại học Dược Hà Nội và chính bản thân chị cũng là một cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Chị Thủy khẳng định, trong những năm học tới, công ty Botania sẽ tiếp tục trao học bổng Botania và dự kiến không chỉ riêng Đại học Dược Hà Nội mà sẽ mở rộng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, công ty Botania đã đạt được nhiều thành tựu cũng như góp phần xây dựng kinh tế nước nhà. Đặc biệt công ty Botania vinh dự 4 lần được đứng trên bục vàng nhận cúp giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Cụ thể từng năm nhận cúp: 2014, 2017, 2018 và 2019.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

>>> Công ty Botania – Thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng

Cùng với giải thưởng đó, đồng loạt các sản phẩm được vinh danh như: Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy, BoniGut, BoniHair…

Ngoài 4 lần nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, công ty Botania còn vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng – do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Giải thưởng không chỉ là sự tin tưởng của giới chuyên môn dành cho Botania mà còn là lời khẳng định, là kim chỉ nam mà Botania theo đuổi bấy lâu “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

>>Đọc thêm: Công ty Botania lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2018

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục
Danh sách 26 trường đại học ở Hyougo

Du học Nhật Bản: Danh sách các trường ở Hyogo

12:02 19-11-2019 0

Cập nhật danh sách các trường ở Hyogo sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với điều kiện bản thân. Tham khảo ngay 26 trường đại học tại Hyougo.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

16:49 14-11-2019 0

Ngữ Văn là một học đặc thù vì môn học này là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy nên để học tốt môn này thì nguồn tài liệu bổ ích là vô cùng quan trọng. Vậy nên hôm nay hãy cùng tôi đến với: Top 5 website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

12:04 06-11-2019 0

Top 8 ngành dễ định cư tại Canada cùng với đó là mức lương cao: Ngành điều dưỡng; Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn; Kinh doanh – Tài chính...

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

11:32 05-11-2019 0

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản để có thể xin được thư mời nhập học và xin visa thành công. Mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

10:56 04-11-2019 0

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc. Từ ngày 01/03/2019, Bộ tư pháp Hàn Quốc sẽ áp dụng những điều luật mới.

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

11:48 02-11-2019 0

Học tiếng Hàn có khó không? Dưới đây là cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đảm bảo bạn sẽ không bị nhàm chán khi học ngôn ngữ này.

Danh sách các cơ sở du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Danh sách các trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

11:53 01-11-2019 0

Danh sách 90 trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản. Danh sách này được công bố bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Tổng hợp 08 chính sách định cư Canada diện du học

11:01 31-10-2019 0

Du học Canada là 1 trong 4 con đường để định cư Canada. Ngoài chính sách nhập cư Express Entry, Canada còn 07 chính sách định cư khác nhằm thu hút nhân tài.

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

12:07 30-10-2019 0

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản một cách chi tiết và chính xác nhất. Lưu ý khi khai form visa du học Nhật Bản.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-10-2019 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...