Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Chiều ngày 18/06/2019, ngày trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ. Cũng chính trong buổi trao bằng đó, công ty Botania đã có dịp trao 5 suất học bổng “Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai” cho 5 sinh viên có thành tích nổi bật của trường này.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

 

Việc tài trợ học bổng là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của công ty Botania dành cho sinh viên, đã phần nào động viên và giúp các bạn sinh viên luôn nỗ lực học tập tốt, đạt những thành tích đáng khích lệ.

Học bổng do công ty Botania trao tặng cho các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, khen thưởng cho các bạn sinh viên nổi bật đã được nhận học bổng mà còn là động lực để sinh viên toàn trường Dược Hà Nội tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thái An – Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội: Học bổng Botania đã được trao đúng người, đúng đối tượng vì thế sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và cũng hi vọng công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nosi riêng và sinh viên Y dược cả nước nói chung.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty Botania – Dược sĩ Phạm Thanh Thủy cho biết: Học bổng Botania không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà còn là tâm huyết của Botania. Bởi các dược sĩ đang làm việc cho công ty Botania đều xuất thân từ trường Đại học Dược Hà Nội và chính bản thân chị cũng là một cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Chị Thủy khẳng định, trong những năm học tới, công ty Botania sẽ tiếp tục trao học bổng Botania và dự kiến không chỉ riêng Đại học Dược Hà Nội mà sẽ mở rộng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, công ty Botania đã đạt được nhiều thành tựu cũng như góp phần xây dựng kinh tế nước nhà. Đặc biệt công ty Botania vinh dự 4 lần được đứng trên bục vàng nhận cúp giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Cụ thể từng năm nhận cúp: 2014, 2017, 2018 và 2019.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Cùng với giải thưởng đó, đồng loạt các sản phẩm được vinh danh như: Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy, BoniGut, BoniHair…

Ngoài 4 lần nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, công ty Botania còn vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng – do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Giải thưởng không chỉ là sự tin tưởng của giới chuyên môn dành cho Botania mà còn là lời khẳng định, là kim chỉ nam mà Botania theo đuổi bấy lâu “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

Kim Ân

Facebook Comments