Trang Chủ » GIÁO DỤC » Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

17:29 21-10-2019 btv06

Công ty Botania trao 5 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ.

Chiều ngày 18/06/2019, ngày trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ. Cũng chính trong buổi trao bằng đó, công ty Botania đã có dịp trao 5 suất học bổng “Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai” cho 5 sinh viên có thành tích nổi bật của trường này.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

 

Việc tài trợ học bổng là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của công ty Botania dành cho sinh viên, đã phần nào động viên và giúp các bạn sinh viên luôn nỗ lực học tập tốt, đạt những thành tích đáng khích lệ.

Học bổng do công ty Botania trao tặng cho các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, khen thưởng cho các bạn sinh viên nổi bật đã được nhận học bổng mà còn là động lực để sinh viên toàn trường Dược Hà Nội tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thái An – Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội: Học bổng Botania đã được trao đúng người, đúng đối tượng vì thế sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và cũng hi vọng công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nosi riêng và sinh viên Y dược cả nước nói chung.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty Botania – Dược sĩ Phạm Thanh Thủy cho biết: Học bổng Botania không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà còn là tâm huyết của Botania. Bởi các dược sĩ đang làm việc cho công ty Botania đều xuất thân từ trường Đại học Dược Hà Nội và chính bản thân chị cũng là một cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Chị Thủy khẳng định, trong những năm học tới, công ty Botania sẽ tiếp tục trao học bổng Botania và dự kiến không chỉ riêng Đại học Dược Hà Nội mà sẽ mở rộng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, công ty Botania đã đạt được nhiều thành tựu cũng như góp phần xây dựng kinh tế nước nhà. Đặc biệt công ty Botania vinh dự 4 lần được đứng trên bục vàng nhận cúp giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Cụ thể từng năm nhận cúp: 2014, 2017, 2018 và 2019.

Công ty Botania trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

Cùng với giải thưởng đó, đồng loạt các sản phẩm được vinh danh như: Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy, BoniGut, BoniHair…

Ngoài 4 lần nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, công ty Botania còn vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng – do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Giải thưởng không chỉ là sự tin tưởng của giới chuyên môn dành cho Botania mà còn là lời khẳng định, là kim chỉ nam mà Botania theo đuổi bấy lâu “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục
chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

 Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

14:02 18-03-2020 0

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản. Theo đó, thời gian làm thêm của sinh viên sẽ tăng và được phép làm 36 giờ/tuần.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

14:00 03-01-2020 0

Ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm du học, làm thế nào để tìm được trung tâm uy tín? Để bạn dễ chọn hơn mời tham khảo top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Tổng hợp những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ

12:04 02-01-2020 0

Săn học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo các thông tin về học bổng.

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về visa thẳng du học Hàn Quốc chưa?

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về du học Hàn Quốc visa thẳng chưa?

11:45 30-12-2019 0

Liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng hay chưa? Visa thẳng du học Hàn cũng có những ưu điểm và bất lợi, những bạn có dự định du học Hàn 2020 cần tìm hiểu rõ.

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

8:51 05-12-2019 0

Chương trình tiếng anh lớp 11 đặc biệt quan trọng. Chúng xuất hiện trong hầu hết các đề thi tốt nghiệp và thi đại học. Muốn “vượt vũ môn” thành công, học sinh không được và không nên xem nhẹ kiến thức tiếng anh lớp 11. Nhưng không phải học sinh nào cũng biết cách […]