Danh sách sân golf tại thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH SÂN GOLF TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn là một người mê đánh golf?

Liệu bạn đã tìm được địa điểm lý tưởng cho sở thích của mình chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những sân golf đáng đến nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sân golf Thủ Đức

Nằm ở quận 9 – Hồ Chí Minh sân golf với thiết kế hiện đại thu hút nhiều vị khách thành đạt tới đây. Có diện tích hàng trăm ha nơi đây được xem như CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam.

Sân golf còn được chia làm 2 khu: Đông-Tây, mỗi khu có 18 lỗ. Sân golf được bao bọc những đường bóng lăn nhấp nhô kết hợp với đường sông nước bao quanh tạo nên vẻ đẹp riêng của sân, thu hút khách đến với số lượng lớn mỗi năm.

Sân golf Tân Sơn Nhất

Địa điểm: 6 Tân Sơn, P12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 Nhắc đến nhà nghề không thể nhắc đến sân golf Tân Sơn Nhất, nơi đây quy tụ mọi điều tốt đẹp nhất như: thiên thời địa lợi nhân hòa. Diện tích hàng trăm ha thì sân golf ở đây sở hữu quanh cảnh thiên nhiên trong lành mát dịu với những đường bóng đẹp mắt.

Không chỉ thiên nhiên ở đây mà con người ở đây cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Nhân viên chuyên nghiệp luôn có thái độ tốt với khách hàng.

Nếu bạn là 1 golf thủ hãy đến đây và cảm nhận. chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn và thoải mái.

Sân golf KCN Tân Bình

Bạn chỉ là người mới tập chơi golf? Đừng lo lắng! Hãy đến với sân golf KCN Tân Bình nơi đây sẽ cho bạn tập luyện và giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn.

Địa chỉ: KCN Tân Bình

Nằm ngay trên sân thượng tòa nhà tầng 6 của công ty bohemia Sài Gòn thì bạn sẽ trau dồi được những kĩ năng cần thiết cho môn thể thao đánh golf này. Vậy tại sao không thử một lần đến đây?

Không phải tay chơi chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn có thể có những thời gian xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sân golf Rạp Chiếc

Địa điểm:Xa Lộ Hà Nội- P. An Phú- Quận 2

Là sân tập với diện tích 5ha bao phủ là thảm cỏ xanh nơi đây được coi tạo quang cảnh xanh sạch đẹp cho thành phố lại góp phần phát triển của sân golf.

Ngay giữa thành phố xô bồ ồn ào ô nhiễm lại có nơi hòa cùng thiên nhiên thì còn gì hơn thế. Với thiết kế độc đáo cùng đường bóng đẹp mắt nơi đây luôn thu hút số lượng lớn khách đến sân golf.

Trên đây là danh sách sân golf tại thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn tìm được địa điểm phù hợp bên niềm đam mê của mình.

Facebook Comments