Top 5 sân golf đẳng cấp ở Hà Nội

TOP 5 SÂN GOLF ĐẲNG CẤP TẠI HÀ NỘI

Cùng kynanglamgiau.vn tìm kiếm cho mình hệ thống các sân golf ở Hà Nội để có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời bên sân cỏ cho các golf thủ nhé.

  1. Sân golf Long Biên

Địa chỉ: Khu Trung Đoàn 918, Long Biên

Điện thoại tư vấn: 0946660099

Bảng giá:

Ngày thường: từ 1 triệu- 2 triệu

Ngày cuối tuần: từ 2 triệu-3 triệu

Dành cho những ai ngại đi xa như sân gold Đầm Vạc thì lại là địa điểm lý tưởng cho các bạn. nằm ngay trong thành phố lại hoạt động 24/7 thì nó quả là lựa chọn sáng suất cho dân “lười” chúng ta phải không nào?

Sân golf Long Biên có diện tích hàng nghìn mét vuông lại sở hữa thiết kế đặc biệt thu hút lượng lớn khách nước ngoài. Hơn nữa đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết hông những thế hệ thống sân golf còn xây dựng những nhà hàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Còn chần trừ gì nữa mà không đến với sân golf tuyệt vời này.

       2. Sân golf FLC Golf Net

Địa chỉ: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 3785 8047

Bảng giá: Liên hệ

Nằm trên đường Lê Đức Thọ bạn sẽ được biết đến sân golf thuộc tập đoàn FLC đó là sân golf FLC Golf Net. Nhắc đến FLC thì không ai có thể nghi ngờ chất lượng của nó thêm nữa. Đây là sân gold được đánh giá cao về chất lượng cũng như chuyên môn  phù hợp với khách hàng bởi những thiết kế và trang thiết bị đều tốt nhất cho người dùng. Hãy ghi nhớ địa điểm này biết đâu khi đến đó rồi bạn lại muốn quay lại nhiều lần nữa nhé.

     3. Sân gold BRG Golf Center

Địa chỉ: 200 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0834111368

Bảng giá: Liện hệ

Nhiều người đến với Hồ Tây nhưng chắc ít người biết đến sân golf BRG Golf Center vì nó nằm trong khuân viên của khách sạn Thắng Lợi trên mặt Hồ Tây.  Đến đây bạn có thể cảm nhận được ngay không gian trong lành lại mát mẻ từ hồ. Bạn đừng lo về chất lượng vì tại đây có đầy đủ trang thiết bị phòng tập chức năng các đường bóng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn giảm stress giữa Hà Nội tấp nập này.

     4. Sân golf Mipec

Địa điểm: 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0982088084

Bảng giá: Liện hệ

Với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến từ sân cỏ đến ánh sáng, thảm tập sân golf chia làm 2 tầng với 52 làn đánh sẽ giúp khách hàng ở đây có môi trường luyện tập tốt nhất.

     5. Sân golf Phương Đông

Địa điểm: Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (84) 243 785 7889

Bảng giá:

1 tháng: 7 000 000 VND

3 tháng: 15 000 000 VND

6 tháng: 25 000 000 VND

12 tháng: 40 000 000 VND

Phương Đông golf luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các golf thủ không phân biệt trình độ tuổi tác và đẳng cấp. Mọi khách hàng đến với Phương Đông golf đều được chăm sóc đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hãy cùng tham khảo top 5 sân golf ở Hà Nội để tìm cho mình sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất.

Facebook Comments