Thông tin về triệu phú trẻ người Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình

Mới đây rộ lên tin triệu phú người Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình. Các bạn hãy cùng kynanglamgiau tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

Triệu phú người Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình

Matthew Lepre

Cụ thể trong thông báo tuyển dụng ngày 19/3, Matthew Lepre 26 tuổi đến từ Sydney, Australia là một triệu phú chuyên đầu tư lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử đã chia sẻ thông tin tuyển dụng cần tìm một trợ lý với mức lương cao, trong khi yêu cầu “không quá khó”.

Tôi cần tìm ứng viên cho công việc tuyệt vời nhất thế giới. Người trợ lý này sẽ đồng hành cùng tôi du lịch khắp thế giới, thời gian tới đây sẽ tới thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami, nghỉ tại khách sạn sang trọng nhất, di chuyển trên chuyên cơ sang nhất”.

Mức lương cho công việc này có thể lên tới 10.000 đôla Australia/tháng (khoảng165 triệu đồng), yêu cầu nhân lực cần biết sắp xếp hành trình du lịch, sử dụng thành thạo các kênh truyền thông xã hội, là người tỉ mỉ và có sự kiên trì.

 

triệu phú trẻ điển trai người Australia

 

Matt tuyên bố, chỉ với một chiếc máy tính xách tay, anh kiếm ít nhất mỗi tháng khoảng 120.000 đôla Australia (khoảng 2 tỷ đồng). Có những ngày, triệu phú Úc di chuyển đến 3 nước trên thế giới, thường xuyên nhất là Mỹ, Nhật Bản, Dubai…

triệu phú trẻ người Úc tuyển trợ lý đi du lịch thế giới cùng mình

Matt khẳng định: “Du lịch khi làm việc giúp tối sống một cuộc đời lý tưởng của riêng mình. Và tôi muốn trao cơ hội cho một ai đó có được điều tuyệt vời này tương tự như mình”.

Được biết Matthew từng bỏ học đại học vì món nợ vay thời sinh viên. Mọi chuyện thay đổi sau 4 năm khi anh bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến và phát triển nhanh chóng.

Kim Ân

Facebook Comments