Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM – hãy đến với chúng tôi

Đàn piano hiện nay là loại nhạc cụ được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy đến với đơn vị của chúng tôi để tìm kiếm được địa chỉ tốt nhất để học đàn piano cho cả trẻ em và người lớn.

Những thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi tìm kiếm khóa học đàn piano

Hiện nay học đàn piano được nhiều người ưa chuộng. Vì thế số trường dạy đàn piano cũng xuất hiện rất nhiều nhưng hầu hết không đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một số chiêu trò như  khóa học đàn: Miễn giảm học phí,tặng đàn hoặc giảm giá đàn để thu hút học viên…

học đàn piano ở đâu tốt

Điều này làm cho rất nhiều người phân vân không biết lựa chọn đâu là là cơ sở dạy đàn piano tốt nhất. Mời bạn hãy cùng với trung tâm YAM tham khảo những tiêu chí những đánh giá sau đây để bạn lựa chọn cho mình cho các bé  một địa chỉ học đàn piano lý tưởng đúng với những tiêu chí mà bạn mong muốn.

Những lời khuyên hữu ích khi tìm kiếm trung tâm dạy đàn piano

Câu hỏi học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM này không chỉ phải của một mình bạn mà là thắc mắc chung của rất nhiều người. Sau đây chúng tôi có một vài lời khuyên để bạn lựa chọn một địa chỉ học đàn piano tốt nhất.

iconĐầu tiên bạn nên lựa chọn một vài trường trước khi bạn chọn một điểm để gắn bó lâu dài.

iconBạn hãy so sánh điểm mạnh điểm yếu của các trường với nhau được. Từ đó bạn sẽ chọn một trường có chất lượng để gửi gắm việc học đàn của mình vào đó. Điểm thứ hai là bạn đừng quan tâm đến khoản đóng học phí mà hãy lắng nghe trường đó tư vấn cho bạn thế nào về trường của mình. Bạn cần quan tâm giáo trình của họ là giáo trình gì và chất lượng của nó như thế nào. Bạn còn phải quan tâm đến chất lượng của giáo viên nữa. Họ tuyển chọn giáo viên như thế nào? Chất lượng ra sao? Phương pháp dạy của giáo viên như thế nào? Đó là những điều bạn cần quan tâm nhất chứ chưa phải là học phí. Nếu như tất cả đều tốt và học phí không quá cao thì đó là một điều quá lý tưởng phải không?

iconĐiều thứ ba là bạn cần quan tâm đến số lượng học viên trong một lớp. Nếu học viên quá đông thì bạn chẳng có thể học được nhiều. Một vấn đề nữa là bạn phải chú ý đến chất lượng phòng học. Phòng học tốt ánh sáng đầy đủ sẽ tạo điều kiện cho bạn nắm kiến thức được tốt hơn. Bạn nên đi quanh một vòng quanh phòng học để xem xét chứ không nên ngồi một chỗ để nghe nhân viên tư vấn.

học đàn piano ở đâu tốt

Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM

Với tất cả những tiêu chí ở trên thì hiện nay chỉ có trung tâm chúng tôi là đơn vị tốt nhất để hướng dẫn bạn học đàn piano tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người với đủ các độ tuổi khác nhau từ trẻ em đến người lớn đều có thể an tâm và tự tin cho quá trình đăng ký học đàn piano tại đơn vị chúng tôi bởi những lý do như sau:

iconChúng tôi có những giáo trình cụ thể và rõ ràng. Giáo trình này đạt tiêu chuẩn thế giới và phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.

iconNhững giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều đạt trình độ và kiến thức nhạc lý cao. Một số người còn là giảng viên âm nhạc tại những trường Nghệ thuật nổi tiếng.

iconChúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất gồm nhiều máy lạnh, các thiết bị chống ồn và ánh sáng tốt. Với những phòng học dành cho những bé mầm non còn có thêm thảm cao su để tạo sự an toàn cho bé.

iconĐảm bảo luôn có đầy đủ các thiết bị và nhạc cụ để hướng dẫn cho học sinh Đồng thời mỗi lớp chỉ tối đa 5 em để đảm bảo sự truyền đạt tốt nhất.

iconCó quyền thay đổi giờ học. Có thể báo trước 24 giờ và nghỉ không quá ba buổi học trên một khóa. Sẽ có lịch học bù cho các học viên nghỉ học.

Nói tóm lại, học đàn piano là một quá trình học lâu dài chứ không phải trong một thời gian ngắn. Nếu bạn quyết tâm học thì thời gian đó có thể kéo dài từ 5 đến 10 năm có thể còn kéo dài hơn nữa. Chính vì vậy các bạn cũng đừng vì lý do là được khuyến mãi hoặc tặng bất cứ cứ một thứ gì để ảnh hưởng đến quá trình học của mình lâu dài.

Chúng tôi mong rằng tất cả những những điều chúng tôi nêu trên tạo cho các bạn lựa chọn một đơn vị học đàn piano một cách sáng suốt. Đây chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM. Đó chính là trung tâm YAM của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh – một đơn vị có uy tín nhất trong nhiều năm nay.

Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ

Những lý do như trên các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được hỗ trợ đăng ký và và bước vào khóa học đàn piano sớm nhất bạn nhé.

Facebook Comments