Kiếm hơn 3 tỷ mỗi năm nhờ bán tất và giày cũ

Một nhà đầu tư bất động sản tên Roxy Sykes tạo ra bước đột phá nhờ ngành kinh doanh có một không hai – bán tất và giày cũ kiếm được hơn 3 tỷ đồng mỗi năm.

Roxy Sykes sống tại Anh

Sau khi được người bạn khen ngợi có bàn chân đẹp, Roxy Sykes (33 tuổi) nhận ra mình có thể kinh doanh nhờ vào đôi bàn chân. Cô bắt đầu công việc buôn bán những món đồ liên quan tới đôi chân của mình, Roxy đã bán những chiếc giày và tất đã qua sử dụng của chính mình trên mạng xã hội với giá 20 bảng Anh/ 1 đôi tất (hơn 600.000VNĐ) và 200 bảng Anh/1 đôi giày (hơn 6 triệu VNĐ). Cô đã lập tài khoản trên Instagram và thu hút được hơn 10.000 người theo dõi chỉ trong vòng 1 tháng.

Tất đã qua sử dụng được Roxy đăng bán

 

Ngoài ra, người đẹp này cũng cho biết thêm rằng, cô cũng đã tạo một tài khoản trên trang web Amazon để thuận tiện hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Được biết, sau 4 năm khởi nghiệp với việc bán những đồ này, Sykes đã có thế kiếm 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ VNĐ) trong một năm bằng nghề tay trái. Cô cho biết thêm nhờ việc chăm chỉ cập nhật video, ảnh với nhân vật chính là đôi chân xinh đẹp của mình hàng ngày để bán hàng.

Roxy chia sẻ: “Khi tôi bắt đầu bán hàng tôi đã nhận được những lời xì xào bán tán nhưng dần dần tôi nhận ra mình có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán tất và giày cũ”. Và điều ngạc nhiên nữa đó là một tháng bận rộn nhất Roxy có thể kiếm được 8.000 bảng Anh (khoảng 243 triệu VNĐ). Vì kiếm được nhiều tiền từ nghề này nên cô cũng đang hướng dẫn một số người mẫu để họ cũng có được thu nhập tốt như cô. 

>> Xem thêm: Jack Ma quyết định rời Alibaba để tập trung vào giáo dục

Kim Ân

Facebook Comments