Kiếm tiền với CPO như thế nào? Cơ hội kiếm 1000$/tháng

CPO là một hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Đã có không ít publishers mới vào nghề đã kiếm được 500$ – 1000$/tháng thông qua hình thức kiếm tiền online này. Vậy kiếm tiền với CPO là gì và làm sao để kiếm được tiền với CPO?

Kiếm tiền với CPO

1. Kiếm tiền với CPO là gì?

CPO là viết tắt của Cost Per Order, là hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Khác với các hình thức Affiliate Marketing khác (CPS – Cost Per Sale và CPA – Cost Per Action, bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng. 

Đơn hàng sẽ được xác nhận bởi telesale từ phía nhà phân phối sản phẩm ngay khi khách hàng click vào link mua hàng của bạn và hoàn thành đặt hàng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng cho sản phẩm sẽ được chốt ngay khi đơn hàng được xác nhận, chuyển đổi được tính là thành công mà không cần phải chờ đơn hàng được ship đến tay khách hàng.

Ưu điểm của CPO:

iconChỉ cần telesale xác nhận đơn hàng xong với khách hàng là bạn đã có hoa hồng. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo tới rủi ro khách hàng đặt hàng xong nhưng không nhận hàng vì nhà phân phối đã gánh phần rủi ro này cho bạn rồi.

iconMức hoa hồng bạn nhận được cực hấp dẫn vì các sản phẩm CPO thường là thực phẩm chức năng, ở phân khúc thị trường cao nên mức hoa hồng sẽ dao động từ 200 – 400k/sản phẩm. 

iconVì nguồn hàng được bán trên CPO đều là hàng chuẩn, có giấy phép hoạt động và đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết, nơi cung cấp thường đến từ Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc nên người tiêu dùng sẽ yên tâm với việc sản phẩm được kiểm duyệt chính xác từ cục kiểm soát sức khỏe. Do đó tỷ lệ chốt đơn hàng là rất cao tương đương với mức hoa hồng bạn nhận được sẽ rất lớn.

iconVới chính sách, điều khoản rõ ràng nên các publishers không cần lo lắng với việc tăng giảm hoa hồng liên tục như các hình thức Affiliate Marketing khác ở Việt Nam.

iconHình thức kiếm tiền CPO được thanh toán khá nhanh nên bạn sẽ sớm hoàn vốn và tiếp tục tái đầu tư để quảng cáo sản phẩm.

2. Các bước để kiếm tiền với CPO

Kiếm tiền với CPO

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản Publisher với đơn vị cung cấp nền tảng CPO. Một số đơn vị cung cấp nền tảng kiếm tiền CPO như: Adflex, Accesstrade, Ecomobi, Dr.Cash,…

Bước 2: Chọn sản phẩm và lấy Tracking link của sản phẩm để quảng bá thông qua việc chia sẻ, chạy quảng cáo,…

Bước 3: Thông qua các hình thức free traffic (tạo blog, website,…) hoặc paid traffic (chạy quảng cáo facebook, google, zalo,…) để lấy được số điện thoại của khách hàng và chuyển qua cho phía nhà cung cấp liên hệ.

Bước 4: Đội ngũ telesale từ nhà cung cấp sẽ gọi điện theo data bạn đã cung cấp để chốt đơn hàng. Chỉ cần nhân viên telesale xác nhận đơn hàng thành công dù chưa vận chuyển hàng cho khách thì bạn đã được tính hoa hồng rồi.

Bước 5: Nhận hoa hồng từ đơn vị cung cấp nền tảng CPO và tiếp tục tái đầu tư cho các chiến dịch quảng bá tiếp theo.

Kiếm tiền với CPO là hình thức kiếm tiền online mới xuất hiện nhưng rất tiềm năng ở Việt Nam. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội kiếm tiền này thôi.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với những đã và đang có ý định kiếm tiền online.

>>> Xem thêm: 5 cách kiếm tiền online phổ biến 2020

Phương Anh

Facebook Comments