Tìm hiểu kinh nghiệm vàng khi thuê nhà trọ cùng ALO NHÀ TRỌ

Thuê phòng trọ luôn là mối quan tâm của đông đảo sinh viên, người lao động. Tuy nhiên để tìm kiếm được nhà trọ, phòng trọ đáp ứng tối đa các yêu cầu không phải dễ. Đặc biệt là trong đời sống biến động và nhộn nhịp như hiện nay. Vì vậy để chọn được căn phòng hoàn mỹ bạn hãy cùng ALO NHÀ TRỌ khám phá kinh nghiệm thuê nhà trọ nhé.

ALO NHÀ TRỌ gợi ý cách tìm nhà trọ qua internet tối ưu

Hiện nay dịch vụ internet đang ngày càng phát triển. Vì thế khi tìm nhà trọ, phòng trọ cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng vì lý do ấy mà việc chọn phải nhà trọ, phòng trọ dởm cũng ngày càng tăng. Do đó bạn cần biết cách tìm nhà trọ qua internet sao cho tối ưu nhất. Cụ thể ALO NHÀ TRỌ gợi ý cho các bạn cách tìm như sau:

kinh nghiệm thuê nhà trọ

Nắm rõ kinh nghiệm thuê nhà trọ để hạn chế chọn phòng dởm

iconChọn lọc thông tin cẩn thận giữa muôn vàn tin tức được chia sẻ.

iconTìm hiểu ý kiến đánh giá từ người dùng qua từng sản phẩm.

iconChú trọng vào hình ảnh nhà trọ chân thực. Tránh chọn những hình ảnh nhà cửa quá đẹp mắt.

iconKết hợp tham quan phòng trọ trực tiếp ngay khi có thời gian và điều kiện.

iconKiểm tra thông tin người cho thuê, đơn vị website cho thuê kỹ càng.

Chú trọng chất lượng phòng

Ngay khi chọn được phòng trọ ưng ý bạn hãy trực tiếp đến kiểm tra phòng ốc. Việc kiểm tra tận nơi sẽ giúp bạn xác định được kỹ càng chất lượng phòng ra sao. Tốt nhất bạn nên:

kinh nghiệm thuê nhà trọ

Kiểm tra phòng ốc cẩn thận khi thuê phòng

iconKiểm tra phòng trọ xem có nứt không, nhà cửa thiết kế như thế nào.

iconKiểm tra thiết bị tích hợp trong phòng có bị hư hại không. Nếu có bạn hãy ghi chép chi tiết để báo cáo lại người cho thuê.

iconHệ thống phòng vệ sinh có được chất lượng hay không. Vệ sinh dùng chung hay riêng.

Ticonránh thuê những phòng trọ thấp với mặt đường để tránh bị ngập nước.

iconQuan sát tầng nhà xem có thông thoáng mát mẻ và ấm cúng khi thời tiết chuyển mùa không.

iconChú trọng hệ thống an ninh phòng trọ nhằm hạn chế các rủi ro khi sinh sống.

iconĐiện nước được tính như thế nào khi dùng chung.

Đặc biệt bạn có thể chọn ALO NHÀ TRỌ để tìm kiếm một nơi ở lý tưởng cho mình. Chúng tôi là một trong những thông tin chia sẻ những địa chỉ cho thuê phòng trọ chất lượng uy tín hàng đầu. 

Tính toán cẩn thận chi phí thuê phòng

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng phòng trọ mà bạn thuê. Vì thế bạn cần tính toán cẩn thận các chi phí liên quan để chuẩn bị chọn được căn phòng hoàn hảo. Đồng thời hạn chế tối đa các chi phí phát sinh khác. Và cụ thể bạn cần cân nhắc đến các yếu tố chính sau đây:

kinh nghiệm thuê nhà trọ

Đặt thuê phòng tại ALO NHÀ TRỌ

Giá phòng trọ

Yếu tố quan trọng bạn cần tính toán là giá thuê phòng trọ. Bạn cần xác định mức giá thuê phòng sao cho tương ứng với tài chính của mình. Mặc dù hiện nay giá thuê phòng có sự biến động rõ rệt. Tuy nhiên đa phần mức giá trung bình từ 1.000.000 đến 4.000.000 đồng khi thuê.

Giá tiền điện nước

Tiền điện, nước cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí tổng quan. So với tiền điện được tính theo quy định của nhà nước thì tiền nước lại tính theo giá từng địa phương. Vì thế ALO NHÀ TRỌ khuyên bạn nên hỏi han cẩn thận giá nước để tránh những hạn chế xảy ra.

Giá vệ sinh chung

Đây là giá thành tổng quan cho chi phí đổ rác, vệ sinh lối đi, nhà vệ sinh chung,…Thông thường tùy theo nơi bạn chọn mà mức giá này sẽ khác nhau. Thế nhưng dự kiến giá thành khoảng 20.000 đến 50.000/tháng.

Kết luận

Vậy dựa vào những kinh nghiệm vừa chia sẻ trên có lẽ bạn đã an tâm hơn phần nào khi tìm phòng rồi nhỉ. Đặc biệt đừng quên liên hệ với ALO NHÀ TRỌ để lựa chọn cho mình một căn phòng hoàn mỹ nhất. Chắc chắn một khi lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phòng nơi đây.

Facebook Comments