Tổng hợp thông tin về diễn giả số 1 Việt Nam

Diễn giả một nghề khá đặc biệt, đó là những người mang lại hạt giống tinh thần hay nói cách khác đó là truyền tải những kinh nghiệm của họ về cuộc sống và công việc. Nếu bạn đã may mắn được có cơ hội tham gia một buổi chia sẻ từ các diễn gỉả nổi tiếng để lắng nghe những câu chuyện từ họ, bạn sẽ thấy được một vài điều rất khác về cuộc sống hiện tại của mình. Một nghề nhưng không phải là nghề, nói đúng hơn đây là một sứ mệnh truyền cảm hứng sống cho người khác. Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu đi tìm hiểu về diễn giả số 1 Việt Nam – tiến sĩ Lê Thẩm Dương để hiểu hơn về nghề diễn giả nhé!

Lê Thẩm Dương là ai?

diễn giả số 1 Việt Nam

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là diễn giả số 1 Việt Nam – sinh ngày 01/06/1960, quê gốc Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Tên của ông được đặt theo địa danh Thẩm Dương – Trung Dương.

Sự nghiệp của tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Ông không chỉ là một giảng viên xuất sắc của đại học ngân hàng tp Hồ Chí Minh, mà còn là một trong những diễn giả số 1 Việt Nam hiện nay. Ông sở hữu một lối diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục được người nghe với cách nói chuyện rất gần gũi và thân mật.

Nhờ kiến thức rộng rãi và đặc biệt là một lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn khắc sâu trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:

+ Quản trị cuộc đời

+ Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập

+ Định vị bản thân làm chủ cuộc đời…

Một số ấn phẩm đã phát hành trong quá trình giảng dạy

+ Giáo trình Nghiệp vụ Ngân hàng, năm 1998, 2004

+ Giáo trình Tín dụng Ngân hàng, năm 1999, 2003

+ Giáo trình Lý thuyết Tiền tệ, Tài chính, năm 2000

+ Giáo trình Giao tiếp và Đàm phán, năm 2006

+ Hàng trăm ý kiến và bài viết trên các Báo, Truyền hình và Tạp chí

+ Thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

diễn giả số 1 Việt Nam

Các khóa học

+ Xây dựng năng lực lãnh đạo

+ Tài chính dành cho lãnh đạo

+ Chiến lược nguồn vốn

+ Bố trí và đánh giá công việc với nhân viên

+ Tuyển nhân sự

+ Phát triển sản phẩm dựa trên khe hở nhu cầu khách hàng

+ Khóa 1 – Khởi nghiệp: Cần và đủ (miễn phí)

+ Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công

+ 7 nguyên tắc của phương pháp Tư duy đột phá

Hiện tại, ông đang làm giảng viên của Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là nhà tư vấn nghiệp vụ cho các Ngân hàng thương mại.

Hy vọng với những thông tin của diễn giả số 1 Việt Namtiến sĩ Lê Thẩm Dương mà chúng tôi tổng hợp và chia sử ở trên sẽ giúp cho quý độc giả thiểu thêm vè vị diễn giả này.

Hãy truy cập Kỹ Năng Làm Giàu mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

Bắc Nguyễn