Trang Chủ » KINH DOANH » Tiếp thị » 6 các yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân bền vững

6 các yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân bền vững

14:53 06-11-2018 btv05

Tạo thương hiệu cá nhân cũng mang tầm quan trọng không kém trong kinh doanh. Vậy đã biết các yếu tố cần thiết chưa? Hãy cùng tham khảo nhé.

Thương hiệu các nhân là những gì đẹp nhất mà bạn gây dựng trong tâm trí người khác, nó không chỉ thể hiện qua bên ngoài mà còn các giá trị cốt lõi bên trong, ưu nhược điểm của bản thân. Nó giúp bạn tạo nên sự khác biệt và đại diện cho những gì mà bạn muốn chia sẻ rộng rãi. Đây là thứ mạng lại lợi ích kéo dài xuyên suốt sự nghiệp của bạn. Hãy cùng kynanglamgiau.edu.vn tham khảo các yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân bền vững

Rõ ràng

Hồ sơ các nhân phải hoàn chỉnh và rõ ràng, trong sạch, ngắn gọn và xúc tích. Bằng cách này khi ai đó muốn biết về bạn, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt được bạn là ai và đại diện cho điều gì.

Nhất quán

Bạn cần thống nhất giữa nói và làm, thống nhất giữa truyền thông và thực tế. Sao cho những gì bạn nói ra và công việc bạn làm sản phẩm bạn tiêu thụ đều gợi sự liên tưởng về bạn.

Tính độc đáo

Thiết lập một thương hiệu riêng, đòi hỏi sự đặc biệt, nó mang nét độc đáo của chính bạn. Tính độc đáo sẽ thu hút nhanh chóng những sự quan tâm. Nó sẽ làm bạn thành công hơn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Kiên trì

Thương hiệu cá nhân phải được xây dựng bằng năng lực thực sự của bạn trong suốt một quá trình chứ không phải tạo ra như một “hiện tượng”, nếu không nó sẽ nhanh chóng bị lãng quên hoặc sẽ phản tác dụng.

Khán giả

Hiểu rõ thị trường mục tiêu là rất quan trọng bởi nó cũng cấp hướng cho các giai điệu và chiến dịch quảng bá hình ảnh cá nhân, cùng bản sắc tổng thể của một thương hiệu cá nhân, đồng thời giúp tạo tiếp nối giữa thương hiệu cá nhân và khan giả của mình.

Sống thật

Nền tảng quan trọng nhất trong xay dựng thương hiệu cá nhân là sự thật. Hãy thể hiện tinh thần là chính mình, hành động với đúng năng lực và tính cách của chính bạn. Chính sự chân thật sẽ làm cho bạn đến gần hơn với khán giả của mình. Đừng dùng gì quá to lớn, phóng đại hóa chúng chỉ làm bạn xa cách với chính mình mà thôi.

Xây dựng thương hiệu cá nhân rất cần có thời gian và sự kiên trì tạo dựng, những điều đó thật sự hữu ích. Vị trí bạn đứng trong xã hội càng cao, càng cần định hình cho chính mình thương hiệu cá nhân nổi trội. Cần biết những yếu tố tạo nên thương hiệu là điều không thể bỏ qua cũng như việc xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn, tăng sự tự tin và tính khẳng định, tự vạch rõ bản thân mình thay vì để người khác nói bạn là ai. Bạn có đủ năng lực ảnh hưởng đến mọi người để mọi người chấp nhận bạn theo cách mà bạn mong muốn thông qua những giá trị của riêng bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

Những phẩm chất giúp bạn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

15:47 29-10-2020 0

Đã bao giờ bạn nghe đến thị trường ngoại hối hoặc thị trường chứng khoán? Liệu bạn có bao giờ suy nghĩ đến việc trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp trên những thị trường này?

bán gì thì bán chứ đừng bán hàng

Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng

21:13 01-07-2020 0

cuốn sách “bán gì thì bán chứ đừng bán hàng” không chỉ có lý thuyết, các vấn đề đều được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ, bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào cho đến khi ra khỏi cửa hàng.

voucher là gì

Coupon là gì? Voucher là gì? Cách phân biệt Coupon/Voucher

21:05 01-07-2020 0

Nhiều người hiện nay vẫn còn đang thắc mắc về sự khác biệt giữa coupon và voucher, Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu rõ hơn về coupon và voucher là gì nhé!

lỗi thường gặp khi chốt sale

Các lỗi thường gặp khi chốt sale

17:59 26-06-2020 0

Bất cứ một nghề nào, muốn thành công cũng cần có quy tắc của nó. Dưới đây là các lỗi thường gặp khi chốt sale cần phải từ bỏ được đúc rút từ các chuyên gia.

sale spitch là gì

Sales Pitch là gì? Muốn bán được hàng phải nắm được kỹ năng này

23:34 23-06-2020 0

Một trong những kỹ năng mà nhân viên kinh doanh không thể bỏ qua đó là cách quảng cáo bán hàng. Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu thuật ngữ “sales pitch là gì” và những vấn đề liên quan đến sales pitch nhé.

sales là gì

Các thuật ngữ cơ bản về sales [Từ A-Z]

23:24 23-06-2020 0

Hôm nay, Kỹ Năng Làm Giàu sẽ chia sẻ tới quý độc giả các thuật ngữ cơ bản về sales không thể bỏ qua nếu muốn bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

nhân viên kinh doanh là gì

Nhân viên kinh doanh là gì? Những kỹ năng nhân viên kinh doanh nhất định phải biết

23:20 23-06-2020 0

Nhân viên kinh doanh là gì? Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu chi tiết về nhân viên kinh doanh để bạn hiểu hơn và nhanh chóng chạm đến cánh cửa thành công hơn nhé.

Kỹ năng chốt Sale, cách chốt đơn hàng online đỉnh cao

11:34 08-06-2020 0

Kỹ năng chốt Sale luôn là vấn đề quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Bài viết hướng dẫn 11 kỹ năng chốt Sale đỉnh cao vô cùng hiệu quả trên Facebook…

cách viết email marketing

Hướng dẫn cách sử dụng và cách viết email cho doanh nghiệp

13:59 15-05-2020 0

Bạn đang là một nhân viên marketing. Bạn không biết cách viết email cho doanh nghiệp đúng chuẩn, chuyên nghiệp và hiệu quả? Vậy, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé. Nội dung1 Cách sử dụng font chữ trong email1.1 Khái niệm1.2 Cách dùng trong email2 Cách sử dụng màu chữ3 […]

email marketing là gì

Email marketing là gì? Làm email marketing như thế nào là hiệu quả?

14:08 14-05-2020 0

Email marketing (tiếp thị qua thư điện tử) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

Thông báo mới nhất Google