5/5 - (1 bình chọn)

Đông Trùng Hạ Thảo được coi là một loại thần dược có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt là gan. Qua sự chứng minh từ y học cổ truyển và y học hiện đại kết luận rằng Đông Trùng Hạ Thảo giúp bảo vệ sức khỏe gan tối ưu. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện chức năng gan như thế nào?.

1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh gan

Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện chức năng gan

Bệnh gan là một trong những bệnh thường gặp trong cơ thể con người, gan đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau như: lưu trữ dưỡng chất, vitamin, điều hòa nội tiết, sắt, ngoại tiết, thải độc cho cơ thể, lọc máu từ tim và là trung tâm chuyển hóa quan trọng.

Nguyên  nhân: Do tác động bên trong và bên ngoài môi trường, thực phẩm độc hại, có chất bảo quản lạm dụng thuốc, di truyền, ăn uống không khoa học, rượu bia…bệnh thường khó nhận biết.

Triệu chứng: Vàng da ở lòng bàn tay, bàn chân, mắt, ngứa, nổi mề đay, men gan cao, giảm cân nhanh

Hậu quả: Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể dẫn tới tử vong.

2. Biện pháp phòng ngừa và chữa trị bệnh gan thường gặp

– Tiên vaccine phòng bệnh

– Bảo vệ cơ thể khỏi hóa chất độc hại

– Dùng thuốc đúng cách

– Hạn chế tiếp xúc với máu và dịch cơ thể người bệnh

– Quan hệ tình dục an toàn

– Hạn chế rượu bia

– Duy trì và kiểm soát cân nặng hợp lý

– Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ gan khỏe mạnh như đông trùng hạ thảo.

3. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện chức năng gan

Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện chức năng gan

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người đã được nhiều chuyên gia y dược nghiên cứu và khẳng định đây là loại thảo dược tốt cho việc chăm sóc sức khỏe. Đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng gan bởi:

– Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính ấm, bổ phế, ích gan, ích thận. Theo tài liệu y học cổ truyền trung hoa có ghi: Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho gan giúp bảo vệ nuôi dưỡng và làm phục hồi gan nhanh chóng.

– Đông Trùng Hạ Thảo có chứa hoạt chất cordycepin và d-mannitol, polysaccharide giúp thải độc gan tốt hơn, nếu thường xuyên sử dụng sẽ giúp bạn bạn chế xơ gan, gan nhiễm mỡ hiệu quả.

– Theo nghiên cứu lâm sàng gần đây nhất được thực hiện trên 33 bệnh nhân mắc viêm gan B, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hàng ngày, khi xét nghiệm enzyme chức năng gan đã cho kết quả là gan của các bệnh nhân đã cải thiện 71,9% trong xét nghiệm độ đục của thymol và cải thiện được 78,6% trong xét nghiệm SGPT.

– Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo từ 6-9gr mỗi ngày trong vòng 3 tháng đối với bệnh nhân bị xơ gan đã giảm đáng kể tình trạng xơ gan, các tế bào gan được phục hồi.

– Đối với các bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến gan khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp ngủ ngon hơn và sâu hơn, tạo cảm giác thèm ăn và đẩy mạnh khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, hóa xạ trị.

Qua những chia sẻ đã được kiểm chứng trên Đông Trùng Hạ Thảo là một thảo dược có tác dung cực tốt đối với sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, khi dùng phải làm theo hướng dẫn để tránh sử dụng quá liều và không bị tương tác khi dùng thuôc khác.

4. Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu tốt?

Đông Trùng Hạ Thảo là một thảo dược tốt và giá thành khá cao vì vậy dễ bị làm giả, nhái, kém chất lượng để chuộc lợi. Vì vậy, bạn phải chọn nơi sản xuất đông trùng hạ thảo tốt, chính hãng. Đông Trùng Hạ Thảo Biofine có địa chỉ sản xuất trực tiếp nuôi cấy tại hợp tác xã nấm Trại Thụy, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.

Đông Trùng Hạ Thảo Biofine Việt Nam được nuôi cấy bằng 2 phương pháp:

– Ở môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng

– Nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ là con nhộng tằm với các công nghệ hiện đại

Quy trình sản xuất – kiểm định Đông Trùng Hạ Thảo tiên tiến hiện đại tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm dưỡng chất, chất lượng.

Đông Trùng Hạ Thảo vinh dự được có mặt tại ocop Việt Nam, được chào đón các vị lãnh đạo, bí thư thành ủy, trưởng đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ đến thăm và sử dụng sản phẩm.