Học bổng trường đại học Yonsei – Học bổng 100%

Trường đại học Yonsei tọa lạc tại thủ đô Seoul và được biết đến là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1885, trải qua 134 năm hình thành và phát triển, hiện tại trường đại học Yonsei đang là một trường đại học tư thục lớn mạnh với chương trình đào tạo quốc tế hóa.

Học bổng trường đại học Yonsei

Trong quá trình phát triển, trường cũng đã đạt được mộtsố thành tích như sau:

♦ Là trường quốc tế nổi bật nhất tại Hàn

♦ Thuộc top 3 trường đại học xuất sắc nhất tại Hàn

♦ Thuộc top 4 trường được lọt vào bảng xếp hạng chất lượng nhất trong các trường đại học ở Hàn theo đánh giá của ARWU World University Ranking, QS World University Ranking và The Times World University Ranking năm 2010.

♦ Xếp thứ 18 châu Á và xếp thứ 129 trên toàn thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking năm 2011.

♦ Là nơi đào tạo ra nhiều ông trùm nổi tiếng trong ngành công nghiệp mũi nhọn và người nổi tiếng của Hàn.

• Ông Kim Woo Jung: người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo

• Ông Koo Bon Moo: chủ tịch tập đoàn LG

• Ông Chung Mong Hun: nguyên chủ tịch tập đoàn Huyndai

• Ông Huh Jung Moo: huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia

• Ông Park Jin Young: CEO công ty giải trí nổi tiếng xứ Hàn – JYP Entertaiment

Học bổng trường đại học Yonsei

Là một trường tư thục nhưng đại học Yonsei có khá nhiều các chính sách học bổng, trợ cấp đối với sinh viên. Học bổng trường đại học Yonsei được nhiều sinh viên tìm kiếm và muốn giành được.

Học bổng trường đại học Yonsei

Chương trình học bổng trường trường đại học Yonsei được chia làm 2 loại:

• Học bổng thể chế

• Học bổng từ các tổ chức khác

Mời các bạn theo dõi chi tiết từng loại học bổng bên dưới đây.

Học bổng thể chế

Tên học bổng Giá trị học bổng Điều kiện nhận học bổng Số lượng
Học bổng cho sinh viên mới Miễn 100% học phí Sinh viên xuất xắc Không giới hạn
Học bổng Dean Miễn 100% học phí 20
Hỗ trợ tài chính Miễn 50% học phí 40 – 50
Học bổng vừa học vừa làm Nhận 6.000.000 KRW 50
Học bổng giảng dạy

Trợ lí nghiên cứu

Nhận 3.000.000 KRW Điều phối bởi các giáo sư 30
Học bổng Ki-Huyn Nhận 2.000.000 KRW KSP cao nhất

Được GSIS lựa chọn

Học bổng thực tập Nhận 2.000.000 KRW Được GSIS lựa chọn 2

Học bổng từ các tổ chức khác

Tên học bổng Giá trị học bổng Điều kiện nhận học bổng
Học bổng chính phủ Hàn Miễn 100% học phí, trợ cấp Sinh viên quốc tế

Cùng 1 số giấy tờ khác

Học bổng POSCO châu Á Miễn 100% học phí, trợ cấp Sinh viên quốc tế thuộc khu vực châu Á

Cùng 1 số giấy tờ khác

Học bổng KOGAS toàn cầu Miễn 100% học phí, trợ cấp Sinh viên quốc tế được giới thiệu bởi tổ chức KOGAS
Học bổng KRX Miễn 100% học phí, trợ cấp Sinh viên quốc tế được giới thiệu bởi tổ chức KRX

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

Để đăng ký nhận học bổng toàn phần du học Hàn Quốc, ứng viên truy cập tại: https://duhoctranquang.edu.vn/du-hoc/du-hoc-han-quoc/

Có thể nói đại học Yonsei là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc có chính sách học bổng cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính. Sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên được thể hiện qua những chính sách trên. Đăng ký du học Hàn Quốc 2019 tại trường Yonsei, bạn không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng giáo dục tốt mà còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình từ phía bạn bè, giảng viên.

>>Bạn có thể tham khảo bí kíp săn học bổng du học Hàn Quốc từ những tiền bối đi trước để giành cơ hội nhận học bổng cho mình.