Thông tin học bổng toàn phần Canada 2019 và hồ sơ nôp học bổng

Canada luôn có những chính sách học bổng hấp dẫn dành tặng cho những sinh viên quốc tế  xuất sắc có cơ hội được học tập Canada hoàn toàn miễn phí. Học bổng Canada là những học bổng có giá trị cao, được trao tặng cho những học sinh, sinh viên thật sự xứng đáng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng toàn phần Canada 2019 thì đừng bỏ lỡ những suất học bổng dưới đây nhé.

hoc bổng toàn phấn Canada 2019

1. Humber College – Học bổng đầu vào bậc cử nhân

Trường Đại học Humber tại Toronto, Canada, là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu tại Canada. Tất cả các chương trình cấp bằng của trường đều kết hợp cùng với kinh nghiệm thực tế. Điều này, giúp sinh viên có sự chuyển tiếp xuyên suốt từ việc học ở trường đến thực tế, giúp người học hiểu được một môi trường làm việc thực tế là như thế nào.

Đại học Humber đang có những suất học bổng toàn phần dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân tại trường và nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2019.

Humber College Humber College

a) Giá trị học bổng

– Kì nhập học tháng 1/2019: Một suất học bổng toàn phần và một suất học bổng $5.000

– Kì nhập học tháng 9/2019: Bẩy suất học bổng $5.000 và hai suất học bổng $3.000.

Những học bổng này sẽ được trừ trực tiếp lên học phí của sinh viên. Ngoài ra, bạn còn có thể duy trì học bổng nếu có điểm trung bình tối thiểu 75%.

b) Điều kiện xét tuyển

Sinh viên sẽ được xét tuyển dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư giới thiệu bản thân.

c) Hướng dẫn nộp đơn

Sinh viên cần nộp đơn vào trường trước khi nộp đơn xin học bổng. Đơn xin học bổng sẽ được cung cấp khi sinh viên được chấp nhận vào trường. Hạn chót đăng kí là 17/05/2019 cho kì nhập học tháng 9/2019.

2. University of Manitoba – học bổng bậc sau đại học

Đại học Manitoba được đánh gia nằm trong 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Trường cấp học bổng dựa vào năng lực học  tập cảu sinh viên theo học toàn thời gian chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

University of Manitoba

a) Giá trị học bổng

Học bổng trường đại học Manitoba có giá trị $18.000 (chương trình tiến sĩ) và $14.000 (chương trình thạc sĩ) trong thời gian 12 tháng

b) Điều kiện xét tuyển

Mọi sinh viên du học Canada

Năng lực học tập: Sinh viên đạt GPA tối thiểu 3.75 (trên B+) trong hai năm học cưới của chương tình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận

Ngành học: Mọi ngành học (trừ chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA)

Thời gian: Sinh viên được phép nhận học bổng trong 24 tháng đầu chương trình Thạc sĩ và 48 tháng đầu chương trình Tiến sĩ. Thời gian nhận được hỗ trợ tài chính tối đa là 48 tháng.

c) Hướng dẫn nộp đơn

Sinh viên có thể tìm hiểu trên website trường đại học Manitoba và nhờ sự giúp đỡ từ khoa mình đang học về thông tin và cách nộp đơn cho học bổng

3. University of British Columbia( UBC) – Học bổng nhà lãnh đạo quốc tế tương lai bậc cử nhân

University of British Columbia( UBC)  thuộc top 40 trường Đại học hàng đầu trên thế giới. UBC đã có truyền thống đào tạo với chất lượng vượt trội hơn một thế kỷ. Trường có hai cơ sở: một ở Vancouver và một ở Okanagan. Với lượng sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, UBC thực sự sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập đa văn hóa. Trường có 11 khoa, 10 trường trực thuộc và một trường Cao đẳng. UBC có chương trình đào tạo về Lâm nghiệp và một trung tâm nghiên cứu về Lâm nghiệp (ra đời vào năm 1998) danh tiếng.

Học bổng của Đại học British Columbia dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo vượt trội, tham gia các hoạt động sinh viên và cộng đồng, có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, thể thao, viết lách sáng tạo hoặc các cuộc thi học thuật khác.

University of British Columbiaa) Giá trị học bổng

Sinh viên may mắn giành được học bổng sẽ nhận được sự hỗ trợ tương xứng với nhu cầu tài chính mà họ cần. Hỗ trợ tài chính được xác định bằng cách lấy học phí và chi phí sinh hoạt trừ đi số tiền mà gia đình sinh viên kiếm được hàng năm.

Ngoài ra, học bổng có thể được làm mới cho đến suốt ba năm học Cử nhân hoặc đến khi hoàn tất chương trình học, với điều kiện sinh viên có thành tích học tập tốt, gặp khó khăn về tài chính và có thị thực du học tại Canada.

b) Điều kiện xét tuyển

Du học sinh tại Canada muốn nhận được học bổng này cần đạt những điều kiện sau:

Bạn cần là một sinh viên quốc tế sẽ học tập và có thị thực để học tập tại Canada.

Bạn được nhận vào UBC từ một trường Trung học phổ thông, Cao đẳng hoặc Đại học được công nhận.

Đơn học bổng chỉ dành cho chương trình Cử nhân bằng đơn.

Bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào của trường: yêu cầu chung và riêng cho từng khoá học cũng như yêu cầu tiếng Anh.

Bạn cần có kết quả học tập vượt trội (ít nhất trung bình A hoặc tương đương).

Khả năng tài chính của bạn có thể cản trở việc học tập tại trường.

c) Hướng dẫn nộp đơn

Nộp đơn đăng kí nhập học và học bổng tại UBC trước 01/12/2018. Đồng thời, sinh viên cần thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh của trường trước 21/01/2019.

Số lượng học bổng toàn phần Canada 2019 cấp là không nhiều. Vì vậy, bạn hãy cố gắng để thực hiện được mong muốn của bản thân nhé. Đây sẽ là cơ hội rất tốt giúp bạn mở ra tương lai phía trước.

>>> Xem thêm: Những ngành dễ xin học bổng nhất

Facebook Comments