Du học hè Canada 2019- Trải nghiệm thú vị cho mùa hè này

Mùa hè 2019 sắp đến, các bậc phụ huynh đã chọn cho con mình những trải nghiệm gì cho mùa hè này chưa? Nếu chưa hãy chọn cho con em mình chương trình du học hè Canada 2019 ngay hôm nay nhé. Vậy du học hè Canada dành cho lứa tuổi nào và điều kiện du học hè là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Du học hè Canada 2019 hiện nay là xu hướng của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn để làm bước đệm cho hành trình du học lâu dài sau này.

Độ tuổi tham gia du học hè ngắn hạn Canada 2019

– Dành cho học sinh từ 13-17 tuổi (tùy từng chương trình ở các trường)

– Học sinh, sinh viên sẽ dựa vào độ tuổi và trình độ tiếng Anh của mình và đăng ký nguyện vọng chương trình phù hợp (Bình thường hay nâng cao).

Các em sẽ được hòa nhập vào môi trường giáo dục đa quốc gia với các học sinh Quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới.

Lịch trình tham gia chương trình du học hè Canada 2019

Thời gian tham gia : 2/7/2019 – 3/8/2019. (tùy từng trường học)

Học sinh sinh viên có thể tham gia chương trình học 2 tuần hoặc 3 tuần.

Ngày nhập học: 1/7, 8/7, 15/7, 22/7  năm 2019.

Tùy từng trường, tùy từng chương trình sẽ có những quy định khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các chương trình du học hè mà mình thực sự muốn đi để có thể cập nhật được những thông tin cần thiết.

Du học hè Canada là một cách thức tuyệt vời để nâng cao sự tự tin của các bạn học sinh trong giao tiếp tiếng Anh. Khi tham gia một trong các trường dạy hè của Canada, các bạn sẽ được học tiếng Anh với các nhóm nhỏ, giúp mỗi cá nhân sẽ được quan tâm hơn trong lớp học cũng như tinh thần làm việc nhóm.

Các phương pháp giảng dạy đầy cải tiến và hiện đại bao gồm việc tích hợp công nghệ trong lớp học với trọng tâm là các cuộc giao tiếp, như vậy các bạn có thể tận hưởng những chuyến du ngoạn và các hoạt động của chương trình trong khi tự tin nói tiếng Anh với người dân bản địa.

Tham dự du học hè ngắn hạn Canada là một cách tuyệt vời để kết hợp học tập và vui chơi trong một môi trường đẹp và thú vị cùng với những trải nghiệm của nền giáo dục Canada.

Sự đa dạng của Canada

Sự đa dạng của đất nước Canada biến nó trở thành một nơi thú vị và đôi khi gây kinh ngạc đối với những sinh viên học hè tại đây.

Bạn có thể thử trải nghiệm sự đa dạng của đất nước này tại qua các chương trình du học hè ở các thành phố lớn như Toronto, Montreal, Ottawa, và Vancouver nơi sinh sống của các cộng đồng dân tộc khác nhau.

Ở Toronto, bạn có thể ghé thăm khu phố Tàu để nếm thử món bánh mỳ hay bánh bao. Hoặc bạn có thể nếm ẩm thực Hy Lạp đích thực, hãy tới khu phố Danforth với món bánh baklava và cà phê Hy Lạp đậm đặc.

Du học hè ngắn hạn tại Canada sẽ khiến cho việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau song song với nâng cao trình độ tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng học được cách giao tiếp và hòa nhập cuộc sống tại nơi đây.

Du học hè ngắn hạn Canada để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình. Bạn sẽ có cơ hội cùng lúc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong một môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi và khám phá đất nước tuyệt vời này trong điều kiện thời tiết dễ chịu nhất trong năm.

Du học hè Canada là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí, các khóa học thực tế giúp bạn tiếp thu nhanh hơn kiến thức được học.

Các chương trình du học hè hấp dẫn dành cho du học sinh

– Chương trình hè Camp Victoria ESL Summer Program

– Chương trình trại hè Summit

– Trại hè Qwanoes

– Trại hè Alberta

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình du học hè ngắn hạn Canada. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong mùa hè này nhé.

Thùy Linh

Facebook Comments